Tuyên bố chính thức đã phát hành Snapchat!

Do thay đổi thiết kế, nó đã nhận được sự chỉ trích lớn từ những người dùng cũ và bị từ chối trên change.org. 1.5 Snapchat, công ty thu thập hàng triệu chữ ký, đã đưa ra một tuyên bố về chủ đề này.

Snapchat của bạn Instagram Không thể nói rằng ông đã thành công trong cuộc chiến mà ông bước vào với những câu chuyện. Snap Inc, công ty con của Snapchat, InstagramLý do lớn nhất khiến họ tụt lại phía sau là thiết kế phi chức năng của họ và họ đã thấy giải pháp trong việc đổi mới thiết kế để tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Nhưng không có gì đi theo cách Snap Inc mong muốn. Công ty, không tăng được số lượng người dùng, cũng hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ những người dùng hiện tại do thiết kế mới. Để có thể; người dùng phàn nàn về thiết kế mới trên change.org 1.5 Nó đã thu thập được hàng triệu chữ ký.

Bị chỉ trích bởi một lượng lớn khán giả trên Change.org, Snap Inc cuối cùng đã buộc phải đưa ra một tuyên bố chính thức. Trong tuyên bố, công ty cho biết tab bạn bè và khám phá mới sẽ trở nên thông minh hơn khi nó được sử dụng và bảng xếp hạng sẽ được thực hiện riêng lẻ và công ty yêu cầu người dùng kiên nhẫn.

Mô tả sự thay đổi thiết kế như một ‘nền tảng mới’, Snap Inc cho biết với các bản cập nhật sắp tới, người dùng sẽ có thể sắp xếp các câu chuyện, cuộc trò chuyện nhóm và đăng ký, vì vậy họ sẽ có một ứng dụng tùy chỉnh hơn nhiều. Điều này có nghĩa là người dùng phải quên đi thiết kế cũ.

Nguồn: http://www.iphonehacks.com/2018/02/snap-responds-snapchat-petititon.html

Những bài viết liên quan

Back to top button