TV LG có được phiên bản hoàn chỉnh của ứng dụng phát trực tuyến trò chơi, GeForce Now

Ứng dụng của GeForce Nowcho NVIDIAchính thức đến TV LG. Dịch vụ trò chơi đám mây từ NVIDIA đang trong giai đoạn Beta trên TV của thương hiệu kể từ khi tháng 11 năm 2021 và hiện có sẵn ở định dạng cuối cùng. Tin tức đã được công bố vào thứ Năm tuần này (27) bởi chính nhà sản xuất card đồ họa, thông qua blog dành riêng cho nền tảng phát trực tuyến trò chơi.

Sau giai đoạn thử nghiệm được phân loại là thành công bởi thương hiệu, TV LG đã chọn có phiên bản cuối cùng của ứng dụng GFN. Một tính mới quan trọng khác được trình bày bởi NVIDIA là người đăng ký dịch vụ hiện có sẵn các tùy chọn độ phân giải mới, theo công ty, sẽ cho phép trải nghiệm chơi game sắc nét hơn và được cá nhân hóa hơn.

Hiện có ba chế độ chia tỷ lệ có sẵn: Họa tiếtđược kích hoạt tự nhiên và có tác động tối thiểu đến hiệu suất của sistema; nâng caocung cấp chất lượng cao hơn, nhưng có thể ảnh hưởng đến độ trễ tùy thuộc vào sistema có sẵn; và Nâng cao trí tuệ nhân tạonó sử dụng mạng nơ-ron để làm sắc nét hình ảnh để trông tự nhiên hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc mở rộng quy mô xảy ra với sự hỗ trợ của Trí tuệ nhân tạo chỉ khả dụng cho các thành viên chơi trên PC với GPU NVIDIASHIELD TV đã chọn.

Cách mở rộng quy mô hoạt động

Độ phân giải hoạt động bằng cách áp dụng các hiệu ứng làm sắc nét để giảm độ mờ và cải thiện sự xuất hiện của hình ảnh. Theo NVIDIAcác tùy chọn mới có thể được áp dụng cho bất kỳ trò chơi nào và thay đổi khi bạn chơi.

GeForce Now trên TV LG

Ứng dụng GeForce Now đã được phát hành trong phiên bản cuối cùng cho một số TV LG và có thể được tải xuống qua Cửa hàng nội dung LG. Người đăng ký dịch vụ sở hữu TV LG 2021 những người chơi được chọn có khả năng thưởng thức khoảng 35 tựa game miễn phí và hơn 800 trò chơi PC từ các cửa hàng kỹ thuật số như Hơi nướcCửa hàng trò chơi sử thiVí dụ.

Để tìm hiểu thêm về khả năng tương thích của ứng dụng GeForce Now bên trong TV LG, truy cập liên kết này. Có thể tìm thấy các mô hình và quốc gia được dịch vụ hỗ trợ tại đây.

Via: The Verge Nguồn: NVIDIA

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button