Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Twitter Bây giờ sẽ đình chỉ các tài khoản ngụy trang nếu điều kiện này không được đáp ứng

Kể từ khi Elon Musk tiếp quản Twitter, mọi thứ đã thay đổi! Các Twitter Blue Tick hiện sẽ được thanh toán và nền tảng sẽ nghiêm ngặt hơn đối với các tài khoản mạo danh người khác. Dòng tweet gần đây của Elon Musk tiết lộ rằng những kẻ mạo danh sẽ bị đình chỉ vĩnh viễn.

Mới Twitter Quy tắc tạm dừng được đưa ra!

Musk tiết lộ điều đó tài khoản mạo danh người khác mà không sử dụng thuật ngữ ‘nhại lại’ sẽ bị đình chỉ vĩnh viễn, điều đó cũng không có cảnh báo. Sao chép mọi người trên Twitter chưa bao giờ được chấp nhận nhưng bước đầu tiên là cảnh báo (dựa trên Twitter chính sách), tiếp theo là đình chỉ tạm thời nếu cần thiết.

Tuy nhiên, kể từ bây giờ điều này sẽ không còn xảy ra nữa. Và điều này đã bắt đầu xảy ra. Diễn viên hài Kathy Griffin, người đã đổi tên thành Elon Musk vào ngày Twitterđã bị đình chỉ vào Twitter. Số phận tương tự cũng gặp phải với chủ tài khoản Ian Wood, người cũng đặt tên cho tài khoản của mình là Elon Musk. Gần đây, một tweet với bài hát Bhojpuri “Kẹo mút Lagelu” cũng đã lan truyền.

Trong tương lai, bất kỳ Twitter những người xử lý hành vi mạo danh mà không nêu rõ “hành vi nhại lại” sẽ bị đình chỉ vĩnh viễn— Elon Musk (@elonmusk) Tháng 11 62022

Điều này đáng ngạc nhiên xảy ra sau dòng tweet trước đó của Musk, đảm bảo rằng Comedy hiện đã hợp pháp trên Twitter sau khi tuyên bố chính thức mua lại nền tảng này. Tuy nhiên, hóa ra mọi người sẽ phải biện minh cho “vở hài kịch hợp pháp” để tiếp tục tồn tại trên nền tảng này!

Ông tiết lộ rằng bước này sẽ được thực hiện ngay bây giờ vì việc xác minh sẽ có sẵn cho nhiều người hơn. Đây sẽ là điều kiện để đăng ký Twitter Màu xanh có xác minh. Elon Musk tiếp tục đe dọa lấy đi Blue Tick hiện đã thanh toán nếu có sự thay đổi tên.

Twitter Màu xanh có xác minh đã bắt đầu được triển khai cho người dùng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và New Zealand. Nó có giá $70,99 một tháng và bao gồm Blue Tick, ít quảng cáo hơn, xếp hạng ưu tiên cho nội dung chất lượng, v.v. Musk tin rằng việc xác minh rộng rãi sẽ giúp “dân chủ hóa” báo chí nhưng có thể sẽ mất đi giá trị của nó.

Khi nào được thanh toán Twitter Đánh dấu xanh đến Ấn Độ?

Đối với cái mới Twitter Sự sẵn có của Blue ở Ấn Độ, Musk đã tiết lộ rằng điều đó sẽ xảy ra trong vòng chưa đầy một tháng nữa. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi Twitter Cấp màu xanh lam sẽ ra mắt vào cuối tháng 11. Không có thông tin gì về giá cả và Musk có kế hoạch đưa ra các mức giá khác nhau cho các quốc gia khác nhau dựa trên sức mua tương đương. Vì vậy, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ thấp hơn $70,99, có nghĩa là 656 Rs.

Sau khi chính thức được đưa ra, nó sẽ yêu cầu mọi người đăng ký nếu họ muốn được xác minh. Những người có Blue Ticks hiện tại cũng sẽ phải trả tiền để giữ nguyên xác minh của họ. Elon Musk muốn làm Twitter nguồn thông tin chính xác nhất!

Gần đây, Musk cũng đã sa thải 50% lực lượng lao động và chúng tôi kỳ vọng sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa! Vậy bạn nghĩ gì về những thay đổi gần đây trên Twitter? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.