Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bản cập nhật bẻ khóa 32-bit Home Depot được phát hành

Bản bẻ khóa, được đặt tên là Home Depot, được phát hành lần đầu tiên cách đây vài tuần với sự hỗ trợ cho một số thiết bị trên nhiều phần mềm khác nhau và chúng tôi đã viết một bài về sự ra mắt của nó vào thời điểm đó. Phiên bản cập nhật được gắn nhãn Ứng viên phát hành 1cho thấy khả năng tương thích ngày càng tăng và sự gần gũi của nó với lần lặp cuối cùng.

Cập nhật: RC 1 có một vấn đề khiến Cydia không cài đặt được. Tất cả người dùng vui lòng tải xuống RC 2 thay vì.

Tải xuống IPA (RC2)

Chi tiết chung

  • Bản bẻ khóa này hỗ trợ tất cả các thiết bị 32 bit. Đừng hỏi về 64-bit, nó không được lên kế hoạch.

  • Bản bẻ khóa này hỗ trợ iOS 9.1-9.3.4 bao gồm. Đừng hỏi về iOS 9.3.5iOS 10.x hoặc bất kỳ chương trình cơ sở nào khác, nó không được lên kế hoạch.

  • Bản bẻ khóa này là bán kết nối, yêu cầu kích hoạt lại mỗi lần khởi động lại, giống như Yalu102, Yalu1011 và Pangu 9.2-9.3.3. Việc tháo dây không được lên kế hoạch.

  • Công cụ này phải được tải phụ bằng Cydia Impactor và được cài đặt lại hàng tuần (tài khoản nhà phát triển miễn phí) hoặc hàng năm (tài khoản nhà phát triển trả phí), giống như Yalu102, Yalu1011 và Pangu 9.2-9.3.3.

  • Nó bao gồm Cydia, Cydia Substrate đang hoạt động và tất cả các tính năng được mong đợi khác của một bản bẻ khóa hoàn chỉnh.

Nếu bạn muốn dùng thử công cụ này, bạn có thể tải xuống công cụ này từ Trang web Home Depotvà được cài sẵn Cydia Impactor từ Mac, Windowshoặc Linux. Nếu bạn cần hướng dẫn về cách sử dụng Impactor, vui lòng làm theo hướng dẫn của chúng tôi dành cho Yalu, quy trình sẽ giống nhau.

Trên trang web chính thức của công cụ, bạn có thể tìm thấy nhật ký thay đổi về những tính năng mới trong Home Depot RC 1

Như bạn có thể thấy, nhiều thay đổi xoay quanh trình phát băng từ đi kèm của công cụ, giúp nó trở nên thân thiện và ổn định hơn với người dùng. Tuy nhiên, một số thay đổi quan trọng liên quan đến jailbreak cũng đã được thực hiện.

Việc giải nén lại Cydia trong trường hợp không có “/.installed_home_depot” tập tin sẽ ngăn chặn một số quá trình khôi phục không mong muốn và độ tin cậy được cải thiện trên iPod touch 5 cũng được chào đón.

Tất nhiên, đối với hầu hết cải tiến lớn nhất nằm ở danh sách thiết bị được hỗ trợ, hiện bao gồm mọi thiết bị 32 bit trên mọi phiên bản iOS từ iOS 9.1-9.3.4 bao gồm. Đây là một danh sách hỗ trợ ấn tượng và có điều gì đó còn chắp vá trong bản beta ban đầu do thiếu phần bù. Bản thân tôi đã buộc phải khôi phục lại chiếc iPhone 5c do sự cố tại thời điểm này (mặc dù tôi nên nói thêm rằng iPad của tôi 2 chạy phiên bản beta Home Depot chắc chắn như đá).

Tuy nhiên, hiện tại, thiết bị của bạn sẽ không gặp phải những vấn đề này bất kể kiểu máy hay phiên bản chương trình cơ sở nào, vì vậy bây giờ có vẻ là thời điểm thích hợp để dùng thử công cụ nếu bạn vẫn chưa kiên trì cho đến nay.

Bạn có thiết bị 32 bit nào trên iOS không 9.1-9.3.4 đang chờ jailbreak? Bạn đã sử dụng Home Depot chưa?

Nguồn: HomeDepot