Twitter CEO, FacebookĐã nhận được Logo mới của Ti

Người khổng lồ truyền thông xã hội của Hoa Kỳ FacebookLogo mới của công ty tiếp tục là một sự chế giễu của các phương tiện truyền thông xã hội. Đòn cuối cùng đối với gã khổng lồ truyền thông xã hội, TwitterGiám đốc điều hành của Jack Dorsey đến từ. FacebookDorsey, người đã đăng một dòng tweet chế giễu logo mới của họ, dường như khiến Mark Zuckerberg lo lắng rất nhiều.

đã sống gần đây Cambridge Analytics Đánh mất uy tín với những vụ bê bối về quyền riêng tư như Facebook, thử nhiều cách để trấn an người dùng. Gã khổng lồ truyền thông xã hội, đã bước vào quá trình đổi mới thương hiệu với phương châm minh bạch hơn, gần đây đã xuất bản logo công ty mới của mình.

Facebooklogo mới của nó, nền tảng chia sẻ ảnh và video Instagramcó cách phối màu tương tự như logo của; tuy nhiên, nhiều người dùng mạng xã hội cho rằng logo được đề cập là một thiết kế buồn tẻ, không có tính sáng tạo. Bây giờ đối với những người này, nền tảng blog vi mô phổ biến TwitterGiám đốc điều hành của Jack Dorsey cũng đã tham gia.

Facebooklogo công ty mới của:

FacebookDorsey, người đã tweet về sự hiểu biết về thiết kế của nó, đề cập đến hai điều kỳ quặc của logo: Facebook”đổi thương hiệu” với dòng chữ “FACEBOOK” và sử dụng biểu trưng chỉ có văn bản.

của Jack Dorsey Facebook tweet chế giễu logo

Hai trong số những người chơi lớn nhất trong hệ sinh thái báo chí kỹ thuật số và truyền thông xã hội. FacebookTwittergần đây đã mâu thuẫn về nhiều vấn đề. Ví dụ; Twitter, FacebookTrái với, quảng cáo chính trị của bạn Tuyên bố rằng đó không phải là một hình thức tự do tư tưởng, tất cả các quảng cáo có nội dung chính trị trên nền tảng của anh ấy sẽ bị cấm từ tháng 11. đã công bố. Facebook Giám đốc điều hành của nó, Mark Zuckerberg, nói rằng các quảng cáo có nội dung chính trị sẽ vẫn còn trên nền tảng này.

Tất nhiên, Dorsey’s FacebookViệc chế giễu logo mới của hãng không phải là điều cần được coi trọng; tuy nhiên, nó có thể được coi là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy cuộc đấu tranh giữa hai gã khổng lồ truyền thông xã hội vẫn còn sống.

Nguồn: https://www.theverge.com/tldr/2019/11/5/ 20949650 / twitter-ceo-jack-dorsey-facebook-bland-new-logo-mock-tweet

Những bài viết liên quan

Back to top button