TwitterTính năng Theo dõi Chủ đề Sắp có.

Twitterthông báo rằng họ sẽ giới thiệu một tính năng ‘Chủ đề’ mới để giúp người dùng tìm thấy nhiều lựa chọn nội dung hơn trong số các chủ đề khác nhau. Nhờ tính năng Chủ đề mới, người dùng sẽ có thể theo dõi nội dung về các chủ đề họ muốn, ngoài tài khoản mà họ theo dõi.

Twitternhóm nhà phát triển của đã một tính năng mới tiếp tục làm việc trên nó. Nhờ tính năng Chủ đề mới, sẽ được cung cấp cho người dùng trong những ngày tới, người dùng sẽ có thể theo dõi các tweet về các chủ đề nhất định.

Mới Tính năng chủ đề Nhờ đó, hơn 300 tùy chọn chủ đề, bao gồm thể thao, giải trí và trò chơi, sẽ được cung cấp cho người dùng. Người dùng sẽ có thể theo dõi một chủ đề liên quan đến các tweet xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của họ bằng cách nhấp vào nút theo dõi.

Tính năng Chủ đề, cho phép người dùng theo dõi các tweet về chủ đề họ muốn, sẽ không hiển thị các tweet cũ về một chủ đề cụ thể. Về chủ đề Twitter các nhà phát triển được phỏng vấn bởi trang web The Verge, TwitterCác thuật toán của sẽ tìm kiếm các tài khoản thường xuyên tweet về một chủ đề cụ thể và đưa ra các tweet thu hút sự chú ý trong tài khoản đó từ số lượng tương tác của họ và đưa chúng ra trước mọi người.

Twittervới tính năng Chủ đề mới Twittercủa những người vừa tham gia Twitter của những người sử dụng được theo dõi Anh ấy cho rằng nó sẽ giúp anh ấy dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các tài khoản mới. Twitter các quan chức cho rằng với tính năng mới này, những người mới sẽ tham gia vào mạng xã hội.

Nếu bạn là fan hâm mộ của một đội bóng đá, chắc hẳn đó là hình ảnh của đội bóng đó. Twitter Bạn đang theo dõi tài khoản. Với tính năng Chủ đề mới được phát triển, bạn sẽ có thể xem các ấn phẩm khác liên quan đến nhóm của mình. Cảm ơn nhiều hơn đến Chủ đề tài khoản nổi bật và bạn sẽ có thể xem các tweet của họ.

TwitterTính năng mới của trong số các Chủ đề Rob Bishop, trưởng nhóm, nói với The Verge trong một tuyên bố.

Twitter’Trong Hiện tại, bạn cần sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # hiện có để tìm các tweet tương tự về một chủ đề cụ thể. Tuy nhiên, tính năng Chủ đề sẽ cho phép mọi người theo dõi một chủ đề hoặc tweet về chủ đề đó hiệu quả hơn các thẻ. TwitterTính năng mới của, Chủ đề, sẽ có sẵn trên toàn thế giới vào ngày 13 tháng 11.

Nguồn: https://www.digitaltrends.com/social-media/twitters-latest-feature-lets-you-explore-tweets-in-a-whole-new-way/

Những bài viết liên quan

Back to top button