Twitter: Dữ liệu của một số tài khoản bị tấn công được sao chép

ngày hôm qua TwitterHôm nay, dữ liệu của một số tài khoản đã yêu cầu Bitcoin trong cuộc tấn công lớn trong. Twitter thông báo bởi. Công ty không cho biết dữ liệu của tài khoản nào đã bị xâm phạm.

Hai ngày trước, gã khổng lồ truyền thông xã hội Twitterđi đầu với một vụ bê bối lớn. Twittervà bao gồm Elon Musk, Bill Gates, Apple và tiếp theo là hàng triệu người như Jeff Bezos đến các tài khoản đã xác minh truy cập trái phép đã được cung cấp và một số Tweet đã được chia sẻ từ các tài khoản này.

Tin tặc bị bắt Twitter Họ muốn Bitcoin từ những người theo dõi thông qua tài khoản của họ. Trong các bài viết do hacker thực hiện 1.000 đô la bitcoin cho những người theo dõi 2$ 000 Bitcoin Có những tuyên bố như được gửi lại. Mặc dù bây giờ vụ bê bối này đã kết thúc Twitterđầu của đau rất nhiều.

Mục đích của các tin tặc là gì?

Chia sẻ thêm thông tin chi tiết về tin tặc vào ngày hôm trước, Twittertổng cộng tin tặc trong cuộc tấn công 130 tài khoản Anh ta khai rằng anh ta đã thực hiện vụ tấn công. Ngoài ra, công ty cũng thông báo rằng không có bằng chứng cho thấy mật khẩu của các tài khoản có chia sẻ Bitcoin đã bị đánh cắp.

Tất nhiên, đằng sau tất cả những lời giải thích và sự kiện này, vẫn còn một câu hỏi chưa được giải đáp. Tin tặc có quyền truy cập vào các tài khoản này. họ đã nhắm đến mục tiêu gì? Mặc dù có nhiều suy đoán về chủ đề này, Twitterđã đưa ra manh mối về mục đích chính của tin tặc trong một tuyên bố được đưa ra hôm nay.

8 Cố gắng tải xuống dữ liệu tài khoản, 45 mật khẩu tài khoản đã thay đổi:

Mặc dù Bitcoin đã được yêu cầu từ tất cả các tài khoản được truy cập, nhưng các tin tặc thực sự đang theo dõi thông tin lớn hơn nhiều. Các tài khoản thu được không hiển thị cho bất kỳ ai. tin nhắn riêng tư và danh bạ được lưu trong điện thoại sổ địa chỉ thông tin nhạy cảm như

Twitter Tuyên bố được đưa ra cũng theo hướng này. Twitter Tài khoản hỗ trợ, có liên quan Twitter ‘trong tối đa tám tài khoản của họTwitter Nó đã được thông báo rằng tất cả dữ liệu đã được cố gắng tải xuống từ phần ‘Dữ liệu’. Công ty tuyên bố rằng họ đã tiếp cận được chủ sở hữu của các tài khoản được cho là có hành vi trộm cắp dữ liệu.

TwitterMặc dù nó không giải thích trực tiếp tài khoản nào là tài khoản mà dữ liệu của chúng có thể đã bị xâm phạm, tài khoản chưa được xác nhận đã chia sẻ thông tin đó. Tuy nhiên, mặc dù đã tuyên bố rằng không có bằng chứng cho thấy mật khẩu đã bị đánh cắp trong cuộc tấn công, Twittertrong tuyên bố cuối cùng của họ rằng mật khẩu của 45 tài khoản đã bị tin tặc thay đổi và thông báo rằng các tài khoản này đã được truy cập.

Nguồn: https://www.engadget.com/twitter-wednesday-bitcoin-hack-your-data-export-041410194.html

Những bài viết liên quan

Back to top button