Twitter Làm thế nào để đóng?

Nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng ngày nay Twittercho phép người dùng thể hiện ý tưởng của họ một cách tự do. Được rồi TwitterBạn nên làm gì khi ngừng sử dụng? Twitter Bạn có thể dễ dàng xóa tài khoản của mình bằng quy trình đóng.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất Twitterxóa tài khoản trong Nó có một tùy chọn và có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người. Trong bài viết này dành cho bạn Twitter đóng cửa Đầu tiên chúng tôi giải thích cách thực hiện quy trình thông qua trình duyệt internet. Twitter không thể xóa tài khoản thông qua ứng dụng di động.

Ghi chú: TwitterBất kỳ cách nào để xóa tài khoản trong không có trở lại. Khi bạn thực hiện các bước sau Twitter cùng với tất cả văn bản và ảnh trong tài khoản của bạn vĩnh viễn sẽ bị xóa.

Twitter làm thế nào để xóa tài khoản?

  • qua trình duyệt internet Twitter đăng nhập vào tài khoản của bạn,
  • trong cột bên trái của màn hình. Hơn Ấn nút.
  • Trong cửa sổ mở ra ngay sau đó Cài đặt và quyền riêng tư chọn tùy chọn,
  • Ở cuối menu Cài đặt xuất hiện ở bên phải, Khóa tài khoản của bạn nút bấm,
  • Twitter ở đây nó cảnh báo bạn về những tình huống bạn sẽ gặp phải. Trong những trường hợp này, @ tên người dùng, hồ sơ và tên hiển thị của bạn sẽ không khả dụng và có thể xem được từ bước này. tiếp tục Hủy kích hoạt nút bấm,

  • Để đảm bảo bạn là người muốn đóng tài khoản Twittersẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản của bạn. Sau khi nhập mật khẩu của bạn, nút màu đỏ ở dưới cùng bên phải Hủy kích hoạt Ấn nút.

Khi bạn hoàn thành các bước trên, tài khoản của bạn sẽ bị xóa. Twitter vào tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày nếu bạn không đăng nhập Twitter Tài khoản của bạn sẽ bị xóa với tất cả dữ liệu không thể khôi phục được. Nếu bạn muốn dừng xóa tài khoản của mình sau khi nhấn nút Hủy kích hoạt, một lần trong vòng 30 ngày Twitter đăng nhập vào tài khoản của bạn, Twitter Nó sẽ đủ để kích hoạt lại tài khoản của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button