Vụ kiện từ Google: Tinder có thể bị xóa khỏi cửa hàng Play

Google đã kiện công ty ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Match. trận đấu của bạn Google Play Store Công ty, nói rằng họ đã không thực hiện thanh toán theo các điều khoản và điều kiện, tìm kiếm khoản bồi thường từ Match. Nếu yêu cầu của Google không được chấp nhận, các ứng dụng của Match, Google Play Storesẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ Google, công ty bảo trợ của các ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới khớp thông báo rằng anh ta đang khởi kiện. Theo các tuyên bố của công ty, Match, Google Play StoreGoogle để tiếp tục không muốn trả tiền. Theo điều khoản của Cửa hàng Play 1 15% doanh thu hàng triệu đô la được cho là được trao cho Google dưới dạng hoa hồng.

Do các luật sư của Google chuẩn bị trong đơn khiếu nạiNgười ta nói rằng với việc Match từ chối thanh toán, nó sẽ có lợi thế hơn so với các nhà phát triển khác. Điều đó quá phản cạnh tranh Các quan chức của Google đang yêu cầu Match bị phạt.

Google muốn bồi thường và cấm Play Store!

Google, như một phần của vụ kiện chống lại Match muốn trả giá đắt giống như. Bởi vì nhu cầu của công ty vừa là bồi thường vừa là Google Play Storetừ nam giới. Nếu những yêu cầu này không được chấp nhận, các ứng dụng của Match, bao gồm cả Tinder, Google Play Store’từ sẽ bị xóa vĩnh viễn. Một tình huống như vậy sẽ làm suy yếu nghiêm trọng sự nổi tiếng của Match.

Match, người thụ lý vụ án, đã tuyên bố về những gì đã xảy ra. số tiền được yêu cầu phản cạnh tranh Các quan chức của Match nói rằng vụ kiện là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Google có thế độc quyền trong lĩnh vực này. Theo Match, vụ việc sẽ sớm xảy ra sau đó. có lợi cho họ sẽ có kết quả.

Nguồn: https://www.bloomberg.com/news/articles/2022-07-12/google-countersues-match-group-in-fight-over-play-store-policies#xj4y7vzkg

Những bài viết liên quan

Back to top button