Twitter Ra mắt biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh để truyền bá nhận thức về bạo lực gia đình đối với phụ nữ

Twitter  chỉnh sửa nút feat.

Twitter đã ra mắt các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh để truyền bá nhận thức về Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ vào ngày 25 tháng 11 và Ngày Nhân quyền vào ngày 10 tháng 12. Các biểu tượng cảm xúc mới này hợp tác với UN Women và Văn phòng Nhân quyền Liên hợp quốc.

Twitter người dùng sẽ thấy biểu tượng cảm xúc khi họ tweet với thẻ bắt đầu bằng # #GenerationEquality, #OrangeTheWorld, # 16Days, #HumanRightsDay và các thẻ bắt đầu bằng # đã bản địa hoá khác. Bạn có thể xem biểu tượng cảm xúc trong tweet bên dưới:

Ngày 25 tháng 11 là Ngày Quốc tế chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và biểu tượng 🌎 đang chuyển sang màu cam 🧡 để thể hiện rằng #GenerationEquality chống lại bạo lực trên cơ sở giới.

Hãy bắt đầu # 16 Ngày của Chủ nghĩa Hoạt động và #orangetheworld!

ℹ️ https://t.co/OFH7Eb5UwM pic.twitter.com/yqnUyDkwOx

– UN Women (@UN_Women) ngày 24 tháng 11 năm 2020

Cùng với việc triển khai, Twitter nói rằng công ty đang hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận địa phương trên toàn thế giới bằng cách cung cấp ‘Quảng cáo cho các khoản tài trợ Tốt’ cho một số đối tác. Bằng cách này, các tổ chức phi lợi nhuận có thể tận dụng Twitternền tảng quảng cáo của để truyền bá nhận thức đến nhiều người hơn. Công ty cũng hứa hẹn sẽ tăng cường các chiến dịch và thông điệp trong khu vực về tầm quan trọng của bình đẳng giới và chống bạo lực đối với phụ nữ trong 16 ngày tới.

Trong bài đăng trên blog của nó, Twitter Ghi nhận rằng đã có ít nhất 1 hàng triệu lượt tweet mỗi tháng về bạo lực gia đình và các vấn đề liên quan kể từ khi bắt đầu các hạn chế khóa do COVID gây ra. Ngoài ra, trích dẫn Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc, công ty nói rằng gần 15 triệu phụ nữ dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi bạo lực cứ sau ba tháng, cuộc đóng cửa vẫn tiếp tục.

Twitter đang tung ra các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên các thẻ bắt đầu bằng # nói trên ở tổng số 24 quốc gia bao gồm Ấn Độ, Mexico, Thái Lan, Anh, Mỹ và Úc. Twitter cũng đã triển khai các lời nhắc riêng về bạo lực trên cơ sở giới #ThereIsHelp ở Bỉ, Canada, Pháp, Đức và Ý. Với tính năng này, người dùng sẽ nhận được thông báo kèm theo thông tin liên hệ từ các đường dây nóng địa phương và các nguồn khác để tìm kiếm trợ giúp.