TwitterBitcoin đã lừa đảo như thế nào.

TwitterMột tuyên bố quan trọng đã được đưa ra về nỗ lực hack trong. Một người có liên quan đến vụ việc đã giải thích cách các tài khoản nổi tiếng bị tấn công và những gì hacker đã làm trong quá trình này. giải thích được thực hiện, TwitterNó làm sáng tỏ cách có lẽ là nỗ lực gian lận lớn nhất.

TwitterCó một số sự kiện rất thú vị đêm qua. Tài khoản của những tên tuổi nổi tiếng thế giới cũng như những tên tuổi số một của các công ty lớn nhất thế giới đã bị tấn công và tin tặc, một số Đối với ví Bitcoin Họ muốn chuyển nhượng. Các tin tặc đã đưa ra những lời hứa lớn cũng như sử dụng những tên tuổi nổi tiếng. Hơn nữa, ném để giả mạo các tweet các tín đồ cũng đã gửi tiền vào các ví Bitcoin này. Bây giờ, chi tiết mới về sự kiện này đã xuất hiện.

Về sự cố này, ngay từ đầu đã không hiểu, Twitter quản lý trong một khoảng thời gian vẫn im lặng. Sau một vài giờ và hàng nghìn đô la đã được chuyển vào các ví Bitcoin nói trên, tuyên bố đã được đưa ra. Twitter các quan chức nói rằng tin tặc đã nhắm mục tiêu vào một số nhân viên có hệ thống nội bộ và công cụ quản lý, và do đó cũng đã xâm nhập vào hệ thống Họ giải thích và khẳng định vụ việc là nhằm mục đích lừa đảo. Vậy các hacker đã thực hiện trò lừa đảo này như thế nào?

TwitterHọ đã truy cập vào công cụ quản lý của

TwitterĐó là về một trong những nỗ lực hack lớn nhất. bao gồm do một người thực hiện. Trong các tuyên bố của một người liên quan đến vụ tấn công một trang web công nghệ, hầu như không thể giải thích sự cố xảy ra như thế nào. tất cả các chi tiết giải thích với. Nếu bạn muốn, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những giải thích này mà không cần bổ sung thêm.

Người đưa ra tuyên bố, Bốn mươi một hacker chỉ với một tên mã Twitter Anh ấy nói rằng nhân viên của anh ấy có quyền sử dụng phương tiện mà họ có thể sử dụng và anh ấy đã kiếm được hơn 100 nghìn đô la trong vài giờ. Tin tặc Twitter Điều đầu tiên nó làm sau khi truy cập vào công cụ quản lý là xóa tài khoản email để không thể khôi phục lại tài khoản. cài lại chết. Theo cách này, những cái tên như Elon Musk và Bill Gates Twitter đã bị ngăn truy cập vào tài khoản của họ.

Theo những gì được đưa ra, hacker này có tên mã là Kirk, sau khi bảo mật các tài khoản mà anh ta đã chiếm quyền sử dụng. bài viết giả mạo bắt đầu và khác Twitter đã cố gắng thu hút người dùng vào mạng của nó. Chúng ta cũng có thể nói rằng Kirk đang thành công ở thời điểm này. Chà, tin tặc đã truy cập Twitter công cụ quản lý Nó là gì và nó có những chức năng gì? Một ảnh chụp màn hình được chia sẻ dễ dàng trả lời câu hỏi này.

Đây là cái bị bắt Twitter công cụ quản lý

Người đưa ra các tuyên bố nói rằng mã của hacker tên là Kirk đã sử dụng công cụ để xem ở trên. Tuy nhiên, làm thế nào mà hacker truy cập vào công cụ này hiện vẫn chưa rõ. bí ẩn. Người đưa ra tuyên bố Twittertuyên bố của và rằng hacker này đã tấn công một nhân viên và Twitter có thể đã truy cập vào công cụ quản lý giả định. Chúng tôi cho rằng việc truy cập này đã đạt được như thế nào, sẽ mãi mãi là một bí ẩn.

Nhìn vào công cụ quản lý mà hacker đã truy cập, chúng tôi thấy rằng công cụ này thực hiện mọi thứ liên quan đến một tài khoản. mà nó quản lý Chúng tôi thấy. Hóa ra, công cụ quản lý này cho phép chỉnh sửa địa chỉ email của tài khoản, truy cập các thông tin chi tiết khác liên quan đến tài khoản và thậm chí điều chỉnh tài khoản. bị đình chỉ Nó thậm chí còn cung cấp. Và đó là nó sau khi một hacker tên là Kirk truy cập vào công cụ được đề cập. Twitter Nó cho phép anh ta thực hiện một trong những nỗ lực trục lợi lớn nhất trong lịch sử.

Kirk ban đầu là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới. Binancenhằm vào. Tin tặc, người đã tìm cách gây nhầm lẫn cho người dùng bằng những dòng tweet giả mạo của mình, sau đó truy cập vào tài khoản của các thị trường chứng khoán khác và những tên tuổi nổi tiếng. Tin tặc, kẻ đã lừa được người dùng bằng những chia sẻ và lời hứa của mình từ đây, trong vòng vài giờ. hơn 100 nghìn đô la quản lý để huy động tiền.

TwitterNỗ lực lừa đảo không phải là động thái đầu tiên của Kirk. Theo các tuyên bố được đưa ra, hacker này đã chiếm lấy kế sinh nhai của anh ta. Twitter tài khoản của họ bằng cách bán nó cung cấp. Tuy nhiên, sáng kiến ​​được đưa ra đêm qua tiết lộ rằng Kirk kiếm được nhiều tiền hơn nhiều lần so với việc bán tài khoản. TwitterSự kiện này, đã diễn ra, đã nằm trong chương trình nghị sự trong một thời gian dài. Bài chi tiết có vẻ như nó sẽ.

Những bài viết liên quan

Back to top button