TwitterLừa đảo chiếm đoạt các tài khoản nổi tiếng

TwitterCác tài khoản đã được xác minh của nhiều tên tuổi nổi tiếng đã bị chiếm đoạt bởi những kẻ xấu và các bài viết lừa đảo được thực hiện từ các tài khoản này. Các bài đăng nói rằng quyên góp được thu thập đã hướng người dùng đến một trang web.

Internet có thể chứa đựng nhiều tình huống dở khóc dở cười cũng như những điều tốt đẹp mà nó mang lại cho chúng ta. Một trong số đó là những kẻ lừa đảo vô tận. nếu bạn nhớ vào tháng 7 năm 2020 Chúng tôi đã thấy đỉnh điểm của tình trạng này. Những cái tên như Elon Musk, Bill Gates và Jeff Bezos Twitter tài khoản sở hữuvới lời hứa rằng các tài khoản này sẽ được nhân đôi trở lại Bitcoin đã được yêu cầu.

Ngày nay, những kẻ lừa đảo mới với cùng mục đích chính, tức là muốn kiếm tiền một cách không công bằng, đã làm theo một phương pháp tương tự. TwitterTheo như chúng tôi đã có thể phát hiện một số tài khoản đã xác minh những người độc hại đã quản lý để tiếp quản, bao gồm một số trang web internet trong phần chia sẻ của họ và đây là họ đã tặng Anh ta đã tuyên bố.

Tài khoản của nhiều tên tuổi nổi tiếng đã bị hack:

Theo như những gì chúng tôi đã thấy cho đến thời điểm chúng tôi viết bài này TwitterNgười dẫn chương trình của ABC News trong số những cái tên có tài khoản bị tấn công Jessica HarmsenNgười dẫn chương trình tin tức của NITV Natalie Ahmed và cầu thủ bóng rổ đã chơi trong Liên đoàn bóng rổ Pháp Adrian Payneca sĩ nenacầu thủ bóng chày Taylor James Snyder và xác minh tài khoản của nhiều tên tuổi nổi tiếng.

Hơn nữa, những kẻ lừa đảo đã không tiết lộ tên của một số tài khoản này. “TESLA” thay đổi thành ảnh hồ sơ Logo của Tesla đã đặt nó. Các tài khoản này, trở nên đáng tin cậy với thẻ tài khoản đã xác minh, đã lấy lại tên ban đầu của chúng sau một thời gian. Ngoài ra, các tài khoản của bạn Twitter ảnh hồ sơ và Tweet được chia sẻ Twitter loại bỏ bởi.

Mặc dù chúng tôi không biết sự kiện sẽ lớn như thế nào hoặc khi nào kết thúc, nhưng không có câu hỏi nào về tài khoản mà bạn nên tin tưởng trong quá trình này. hành động hoài nghi Có những lợi ích. Điều rất quan trọng là bạn không truy cập vào các trang web được cung cấp bởi những kẻ lừa đảo. Bởi vì các trang web này bằng cách nào đó có thể nắm bắt thông tin của bạn từ trình duyệt internet hoặc trực tiếp từ máy tính của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button