TwitterPhát triển mới trong trường hợp kính tiềm vọng ở Thổ Nhĩ Kỳ

TwitterNền tảng phát sóng trực tiếp của Periscope đã bị kiện từ lâu ở Thổ Nhĩ Kỳ. Lý do của vụ kiện này là một công ty có cùng tên đã hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ từ năm 2010. Một báo cáo mới của chuyên gia được chuẩn bị khiến tương lai của Kính tiềm vọng ở Thổ Nhĩ Kỳ trở nên quan trọng.

Một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới TwitterNgười đứng đầu đang gặp rắc rối với một công ty ở Thổ Nhĩ Kỳ. như vậy mà TwitterNền tảng phát sóng trực tiếp của “Periscope” hay Scope, như nó được biết đến ở Thổ Nhĩ Kỳ, đang kiện với một công ty ở nước ta do sự giống nhau về thương hiệu của nó. Diễn biến mới nhất trong quá trình tòa án là tên của Scope đã được thay đổi trong tương lai. có thể thay đổi hoặc dấu hiệu cho thấy ứng dụng này sẽ không khả dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Một công dân tên là Gökhan Selamet đã mua một công ty có tên “Dịch vụ Sản xuất và Truyền thông Kính tiềm vọng” với số vốn 200 nghìn TL vào năm 2010. Công ty nó đang khô. Cụm từ “Periscope” trong tên của công ty này cũng được trì hoãn trong các lĩnh vực khác nhau. Khi chúng ta đến năm 2015 Twitternền tảng phát trực tiếp Kính tiềm vọngNó cung cấp cho người dùng. Nhận thấy tình hình đó, Selamet đã ra tay để đòi quyền lợi cho mình.

Người sáng lập Dịch vụ Sản xuất và Truyền thông Periscope, lần đầu tiên đi công chứng và Twitterđến đang đưa ra một thông báo. Tuy nhiên, Selamet, người đã nộp đơn lên tòa án sau khi nỗ lực này không thành công; TwitterGoogle và AppleAnh ta đang đệ đơn “kiện vi phạm nhãn hiệu”. Twitter, trở thành bên sai trong vụ kiện này và phải đối mặt với lệnh tạm thời. Và trên hết, Periscope, trong đât nươc của chung ta Nó bắt đầu được sử dụng như Phạm vi.

TwitterAnh ta đã không phải đối mặt với kết quả mà anh ta mong đợi trong vụ kiện mà anh ta đã đệ đơn để hủy bỏ quyết định.

Twitterđệ đơn kiện mới để hủy bỏ quyết định nói trên. Ankara 4. Theo đơn kiện được đệ trình lên Tòa án Quyền Công nghiệp và Trí tuệ, một báo cáo của chuyên gia được chuẩn bị về chủ đề này, không thể phân biệt được nói rằng nó tương tự. Tốt TwitterKết quả mong muốn không đạt được trong trường hợp hủy bỏ quyết định. Trường hợp này là kết quả của quyết định hủy bỏ trong những tháng trước. với sự từ chối ở trạng thái hoàn thiện.

Với Dịch vụ Sản xuất và Truyền thông Kính tiềm vọng Twitter sự kiện giữa không giới hạn. Gökhan Selamet cho rằng việc sử dụng tên Scope cũng là sai lầm. Đây là lý do tại sao Selamet đã hành động ở Ankara. 1. tại Tòa án Quyền Công nghiệp và Trí tuệ TwitterAnh ấy đang kiện Periscope vì nó. Bây giờ trường hợp này báo cáo chuyên gia cũng đã xuất hiện. Có vẻ như báo cáo này TwitterLoại làm phiền anh ta.

Đây là những nhận định trong báo cáo mới của chuyên gia.

Báo cáo của chuyên gia này, nằm trong số các hồ sơ tòa án, TwitterCó vẻ như đó không phải là thứ anh ấy muốn. trường hợp này, 22 tháng 10Người ta cho rằng nó sẽ được kết thúc với một quyết định tại phiên điều trần vào. Quyết định của tòa án là vì tương lai của Periscope. phê bình dường như có tầm quan trọng.

Nguồn: https://www.ntv.com.tr/teknoloji/twittera-bilirkisi-heyetinden-yeni-rapor-periscope-yirine-scopeu-da-utilizin,wa67OIqMUEWOq9wKr3-CSg

Những bài viết liên quan

Back to top button