TwitterQuảng cáo một trang web bán nội tạng người

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Twitter’có một hệ thống quảng cáo được triển khai trên nền tảng của riêng nó. Không thể nói rằng hệ thống quảng cáo được sử dụng trên nền tảng là thực sự lành mạnh.

Hầu hết Twitter Tất cả những người sử dụng nó đều đã bắt gặp những dòng tweet được đánh dấu bởi quảng cáo trên dòng thời gian. Đặc biệt là bằng cách mở các tài khoản giả mạo với tên của các ngân hàng và một số văn phòng chính phủ. gian lận quảng cáo có mục đích.

TwitterTrong khi phàn nàn về. bán nội tạng người Twitter trang.

Twitter Quảng cáo

Tyler Coates, một nhà báo, Twitter Trong một bài đăng mà anh ấy đã thực hiện trên tài khoản của mình, anh ấy đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của một tweet mà nền tảng này làm nổi bật như một quảng cáo trên dòng thời gian. TwitterTweet được giới thiệu dưới dạng quảng cáo là đến một trang bán nội tạng người thuộc về.

Trong ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Coates, một cửa hàng có tên là Chợ Organ Twitter chia sẻ tài khoản của bạn. Trong tweet nổi bật, các câu sau được bao gồm:

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến là về mô hình hiển thị tweet quảng cáo. 5 đã qua nhiều năm trước. Có thể nói rằng nền tảng này đang liên tục thử những cách mới để đưa những quảng cáo này đến với người dùng và cố gắng khai thác dầu từ ruồi. Nếu nền tảng dành cho các nhà quảng cáo quảng cáo được nhắm mục tiêu dần dần ngăn cấm nó. Tất nhiên, điều này khiến quảng cáo sai được hiển thị cho sai người. Bạn có thể xem một ví dụ về điều này trong hình trên.

bán nội tạng người Twitter tài khoản đã bị đóng. Nói chuyện với Gizmodo Twitter người phát ngôn của công ty mà những dòng tweet này Chính sách về Thực tiễn Kinh doanh Không được chấp nhậnChính sách Nội dung Không phù hợp nói rằng anh ta đã vi phạm nó. Người phát ngôn nói rằng cả con người và máy móc đều được sử dụng để kiểm tra nội dung và các khoản đầu tư mới được thực hiện trong lĩnh vực này.

Google và Facebook Nền tảng này, không cho phép các quảng cáo được nhắm mục tiêu, không giống như các quảng cáo của nó, sẽ ra mắt vào năm 2019. 1$ .47 tỷ đã có thể tạo ra lợi nhuận. Twitter Có vẻ như chắc chắn rằng quảng cáo của họ sẽ được sử dụng bởi những kẻ lừa đảo nhỏ ở quy mô của riêng họ trong một khoảng thời gian nhất định, như ở nước ta.

Nguồn: https://gizmodo.com/twitter-ran-ads-for-human-organs-because-money-is-money-1841673267

Những bài viết liên quan

Back to top button