TwitterSắp có tùy chọn để chỉnh sửa các bài đăng được đăng lên

TwitterGiám đốc điều hành của Jack Dorsey nói rằng họ tập trung vào tùy chọn chỉnh sửa các tweet trong podcast mà anh ấy tham gia.

Khách mời cuối cùng của podcast Joe Rogan Experience, Twitter Giám đốc điều hành của nó là Jack Dorsey. Dorsey đã đưa ra một số manh mối quan trọng về tương lai của trang web tiểu blog nổi tiếng.

Twitter Khi được hỏi về khả năng chỉnh sửa các tweet đã được đăng, Giám đốc điều hành của nó cho biết, “Đó chính xác là những gì chúng tôi đang cố gắng làm.” đã trả lời trong biểu mẫu.

Dorsey cho rằng việc thiếu tính năng này là do lịch sử dựa trên tin nhắn của nền tảng. “Một khi bạn đã gửi một tin nhắn, bạn không thể lấy lại nó. Đó là lý do tại sao khi bạn đăng một dòng tweet, nó sẽ được chia sẻ ngay lập tức với mọi người. “

Dorsey cho biết họ đã thảo luận trong một thời gian dài về việc liệu tính năng này có gây hại cho bản chất thời gian thực của nền tảng hay không. Theo ông, việc đưa ra một khung thời gian để các tweet được chỉnh sửa sẽ giải quyết được vấn đề. Có thể chỉnh sửa tin nhắn ngay sau khi tweet được đăng. Giai đoạn này 5 sẽ từ 30 đến 30 giây. Bài đăng gốc cũng sẽ vẫn có sẵn công khai.

Tính năng chỉnh sửa có khả năng trở thành thay đổi lớn nhất và triệt để nhất kể từ khi công ty mở rộng giới hạn 140 ký tự lên 280 ký tự.

Dorsey đã không cung cấp bất kỳ dữ liệu hoặc lộ trình nào về cách thức và thời điểm thay đổi sẽ xảy ra.

Nguồn: https://ca.finance.yahoo.com/news/want-edit-tweets-twitter-ceo-says-looking-exactly-172445779.html?guccounter=1

Những bài viết liên quan

Back to top button