TwitterSẽ trừng phạt những lời can ngăn nhắm mục tiêu vào các nhóm tôn giáo

Twitterlà một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Do đó, có rất nhiều sự đa dạng giữa những người sử dụng nền tảng. Một số người trong số những người này có thể ngụy biện khó chịu nhắm vào một số nhóm nhất định. Với các chính sách mới mà họ đã công bố, công ty sẽ bắt đầu xóa chủ sở hữu của các bài thuyết trình này khỏi nền tảng.

Twitterđã thông báo rằng họ sẽ thực hiện những đổi mới trong các chính sách của công ty với một thông báo được đưa ra vào ngày hôm nay. Điều quan trọng nhất trong những đổi mới này là các chính sách được thực hiện trong lời nói căm thù đối với các cộng đồng tôn giáo. TwitterChính sách được đề cập sẽ có hiệu lực kể từ ngày hôm nay. Twitter nó cũng thông báo rằng nếu chính sách của công ty thành công, nó sẽ đưa ra các tiêu chuẩn tương tự cho các nhóm được bảo vệ khác trong tương lai.

TwitterKhông có gì đáng ngạc nhiên khi công ty đã thực hiện các bước như vậy, vì công ty đã yêu cầu trợ giúp vào năm ngoái để thiết lập lại các chính sách chống lại những lời lẽ vô nhân đạo. Twitter, trong lời kêu gọi của mình, đã nói về việc đưa các chính sách phòng ngừa vào các diễn ngôn vô nhân đạo được thực hiện chống lại “các nhóm có thể nhận dạng”. Công ty đã đáp lại lời kêu gọi của mình với khoảng hơn 30 người từ hơn 30 quốc gia. 8Nó có 0,000 câu trả lời.

Trong các phản hồi mà công ty nhận được, người ta thường đề cập rằng việc kiểm tra các nhóm cần được bảo vệ trong một nhóm là sai lầm. Thay vào đó, nó được đề xuất với gã khổng lồ truyền thông xã hội để tạo ra các nhóm nhỏ hơn nhiều và thực hiện các biện pháp bảo vệ cho tất cả họ. Kết quả của quá trình này Twitterđã đưa các chính sách mới của mình vào thử nghiệm, theo đó sẽ áp đặt lệnh cấm đối với những người có những luận điệu vô nhân đạo chống lại các nhóm tôn giáo.

Với chính sách mới Twitter, ví dụ về diễn ngôn sẽ bị phạt nếu báo cáo được xuất bản. Trong các ví dụ được đưa ra, rõ ràng là Twittersẽ không còn cho phép các nhóm tôn giáo được nhắc đến với những lời lăng mạ. Bạn có thể xem qua các tweet mẫu ở trên sẽ vượt ra ngoài chính sách.

Twittertừ lâu đã gặp khó khăn trong việc phát hiện và xử phạt các tweet nằm ngoài chính sách của họ. Đó là lý do tại sao có những thay đổi thường xuyên trong các chính sách hình phạt. Mới tháng trước, công ty đã thông báo rằng họ sẽ ẩn các tweet khỏi các tài khoản không tuân thủ các quy tắc của nền tảng và có hơn 100.000 người theo dõi. Ví dụ: nếu một tweet của một nhân vật chính trị không tuân thủ các quy tắc, tweet đó sẽ bị ẩn bằng một hộp màu xám. Trong hộp này, anh ấy viết cảnh báo cho những người dùng khác và chỉ khi người dùng muốn xem tweet này.

Nguồn: https://www.theverge.com/2019/7/9/ 20687544 / twitter-dehumanization-tôn giáo-nhóm-chính sách-quy tắc-cập nhật

Những bài viết liên quan

Back to top button