TwitterTên dịch vụ trả phí và giá được tiết lộ

TwitterNó đã được tuyên bố rằng sẽ cung cấp các tính năng mới cho người dùng của nó, những người sẽ chấp nhận trả một khoản phí nhất định. ‘Twitter Một tuyên bố mới đã được đưa ra về giá của tính năng này, được cho là có tên là ‘Blue’.

Hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội nó miễn phí. Họ làm theo các phương pháp khác nhau để kiếm tiền. Ví dụ Facebookđề cập đến các quảng cáo mà người dùng xem là nguồn thu nhập của họ. Twitter đang chuẩn bị để thay đổi tình trạng này.

Gần đây, nó thường có nhiều tính năng hơn, một hệ thống đăng ký trả phí tin tức mà nó sẽ mang lại Twitterđã thu hút tất cả sự chú ý. Bây giờ, một kỹ sư phần mềm, người trước đây cung cấp thông tin về các ứng dụng bằng kỹ thuật đảo ngược, đã giải thích về ứng dụng đó.

Tên Twitter nó sẽ có màu xanh lam

Wong’s đánh giá, Twitterdịch vụ đăng ký trả phí của Trong số các tính năng mà nó sẽ cung cấp có các tính năng sẽ cho phép biên dịch các dấu trang tốt hơn, nút hoàn tác hiển thị các dịch vụ như vậy. Một số tính năng này là Twitter cũng được bao gồm trong các cuộc khảo sát.

Twitter đã đưa ra các dấu hiệu

Twitter’của một đăng ký trả phí Nó đã được nói đến trong một thời gian dài. Sự phát triển kích thích nhất những tin đồn về tư cách thành viên trả phí là TwitterĐó là một tin tuyển dụng. Trong tin tuyển dụng này, nó được tuyên bố rằng nền tảng đã thành lập một nhóm để làm việc trên một dịch vụ đăng ký, rằng nhóm này sẽ làm việc về thanh toán và TwitterNó đã được tuyên bố rằng anh ấy sẽ làm việc chặt chẽ với nhóm .com.

TwitterBạn nghĩ gì về hệ thống đăng ký trả phí khả thi của? Bạn có sử dụng phiên bản trả phí không?

Những bài viết liên quan

Back to top button