TwitterThử nghiệm một tính năng hữu ích cao

truyền thông xã hội khổng lồ Twitterđang thử nghiệm một tính năng mới giúp tạo ‘luồng tweet’ trên nền tảng dễ dàng hơn. Với tính năng mới này, người dùng sẽ có thể viết và gửi tất cả các tweet mà họ sẽ thêm vào một chuỗi tweet dài cùng một lúc.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất Twitterliên tục thử nghiệm các tính năng mới để giữ cho nền tảng được cập nhật. Một báo cáo mới của Cảnh sát Android đã tiết lộ rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội đang thử nghiệm một tính năng mới. Người ta nói rằng tính năng mới này sẽ là một sự đổi mới cho phép bạn tiếp tục tweet mới nhất của mình.

Tính năng này hiện đang được thử nghiệm. từ 280 khi bạn tạo một chuỗi tweet với nhiều ký tự hơn, nó sẽ cho phép bạn thêm tweet tiếp theo hoặc các tweet trực tiếp từ hộp bắt đầu. Tóm lại, bạn sẽ không cần phải gửi từng tweet một cho các bài đăng mà bạn đưa vào một chuỗi dài các tweet, và bạn sẽ có thể viết và gửi tất cả chúng cùng một lúc.

Sẽ dễ dàng hơn để tạo một ‘chuỗi tweet’ với tính năng mới:

Twitterđã trở thành một ứng dụng truyền thông xã hội, nơi mọi người có thể bày tỏ ý kiến ​​và bình luận về bất kỳ chủ đề nào. nằm trên nền tảng giới hạn ký tự hạn chế người dùng bày tỏ những suy nghĩ và cảm xúc tương đối dài của họ. Do đó, người dùng phải tiếp tục bằng cách thêm tweet mới của họ vào tweet trước đó.

Tính năng mới này, được gọi là ‘Tiếp tục chủ đề’, dường như giúp người dùng tạo chủ đề tweet dễ dàng hơn. Tất nhiên, tính năng này vẫn còn một số thiếu sót. chỉ tweet mới nhất có thể được xem; nghĩa là bạn phải tìm và thêm lại các tweet cũ mà bạn muốn thêm vào tweet của mình theo cách thủ công. TwitterVẫn chưa biết những thay đổi nào sẽ thực hiện đối với tính năng này và liệu nó có cho phép các tweet cũ được thêm vào hay không.

Ngoài ra, mức độ phổ biến của tính năng được thử nghiệm này không rõ ràng và chỉ được chọn ngẫu nhiên. một số lượng nhỏ Twitter người sử dụng được kích hoạt cho. Tại thời điểm này, công ty có thể làm cho tính năng này tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn nếu nó nhận được kết quả tích cực từ giai đoạn thử nghiệm.

Nguồn: https://www.neowin.net/news/twitter-tests-new-feature-to-let-you-continue-your-most-recent-tweet

Những bài viết liên quan

Back to top button