TwitterTính năng ‘Bộ đếm báo giá’ đã được kích hoạt

Twitter, đã thử tính năng này trên iOS vào tuần trước, cho biết số lần tweet được chia sẻ được trích dẫn và tweet lại. Tính năng hiện đã có trên Android, iOS và phiên bản web.

Twitter’của Các tính năng mới của nó thường được triển khai trên iOS trước Android. Tính năng chế độ tối Nó cũng đã được sử dụng trên iOS vài tháng trước Android, nhưng người dùng Android lần này. quầy báo giá Không phải đợi lâu cho nó.

Trích dẫn; có nghĩa là người dùng chia sẻ tweet của người khác với nhận xét của chính họ về nó. bài đăng của bạn retweet bởi số lượng trích dẫn con số không giống nhau. Có thể hiển thị số lượng trích dẫn không phải là một tính năng lớn, nhưng nó có thể khá hữu ích đối với một số người dùng. Bây giờ bạn sẽ có thể xem có bao nhiêu người đã tweet lại tweet của bạn bằng cách thêm nhận xét của riêng họ về nó. Trước đây, chỉ số lượt retweet được hiển thị và người dùng không thể xem tất cả các nhận xét về chúng.

Twitter Anh ấy đã chia sẻ một video cho thấy cách hoạt động của tính năng mới:

Với tính năng mới này, người dùng sẽ gặp phải hai tùy chọn khi nhấp vào số retweet bên dưới tweet của họ. Ngoài việc có bao nhiêu người đã tweet lại, bạn cũng sẽ có thể xem có bao nhiêu người đang trích dẫn. Nhấp vào tùy chọn trích dẫn sẽ có thể trả lời lại tweet được trích dẫn. Bằng cách này, cả hai người dùng sẽ thấy những gì được viết về nhau và giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đây, TwitterMặc dù nó không phải là một trong những tính năng lớn nhất của. Nó là một tính năng mà các tài khoản có nhiều người theo dõi đã chờ đợi từ lâu. Twitter Tất nhiên, tính năng mà đa số người dùng nhấn mạnh vẫn là ‘Chỉnh sửa’ nhưng tiếc là tính năng này TwitterNgười ta biết rằng anh ta sẽ không bao giờ đến. Đó là lý do tại sao lỗi chính tả trong tweet sẽ luôn xảy ra.

Twitterđang làm việc trên một số tính năng khác như giới hạn những người có thể trả lời tweet của bạn. Tính năng này bắt đầu được thử nghiệm trên iOS gần đây nhưng vẫn chưa có trên Android hoặc phiên bản web. Google Play StoreKhông có bản cập nhật ứng dụng mới nào.

Nguồn: https://www.androidheadlines.com/2020/05/twitters-new-retweet-with-comment-counter-is-now-available-on-android-web.html

Những bài viết liên quan

Back to top button