TwitterTính năng ‘Tweet riêng tư’ sắp ra mắt

TwitterMột tính năng mới trong giai đoạn thử nghiệm đã được tiết lộ. Tính năng này, xuất hiện dưới dạng ‘tweet bí mật’, cho phép ẩn bài đăng khỏi trang chủ và trang hồ sơ. Chỉ những người có liên kết đến tweet mới có thể xem các tweet được đề cập.

Nền tảng tiểu blog phổ biến nhất thế giới Twitter’của đang được thử nghiệm Một tính năng mới đã xuất hiện. Tính năng này cho phép người dùng tweet bí mật sẽ cho phép họ. Chà, nếu các tweet của chúng ta sẽ ở chế độ riêng tư, thì việc chia sẻ có ích lợi gì? Đó không phải là trường hợp chính xác.

TwitterTính năng mới của thực sự là khó hiểu. Nhiều đến mức khi bạn gửi một tweet bí mật, tweet đó sẽ xuất hiện trên trang và tiểu sử của luồng. không xuất hiện. Người dùng sẽ chỉ có thể truy cập các chia sẻ nói trên thông qua các liên kết. Nếu người dùng tiếp cận lượt chia sẻ phản hồi, tweet ẩn sẽ bắt đầu xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm lần này. Trên thực tế, có thể đạt được sự chia sẻ này, nhưng bằng đường vòng sẽ cần phải được thông qua.

TwitterBạn cũng có thể kiểm tra tính năng tweet riêng tư của

Ở trên, TwitterCó một ví dụ về tính năng mới của. Trong bối cảnh này, Sean Hollister’s Twitter và cố gắng tìm tweet mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Như bạn có thể tưởng tượng, bạn sẽ không bao giờ thấy dòng tweet này trên trang cá nhân của Hollister. Hơn thế nữa; Bạn có thể theo dõi Hollister và xem trang nguồn cấp dữ liệu của mình. Bạn cũng sẽ không thể xem bài đăng đã nói trên trang chủ của mình. Tất cả những gì bạn có thể làm là tweet thông qua liên kết sẽ đạt được.

Đưa ra tuyên bố về tính năng trong giai đoạn thử nghiệm, Twitter người phát ngôn Layal Brown, cho biết rằng tính năng này vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và họ vẫn đang cố gắng tìm hiểu xem tính năng này có thể làm được những gì. Nếu tính năng tweet riêng tư không nhận được đủ sự chú ý hoặc không hoạt động, thì đây là trường hợp đặc biệt. không khi chúng ta có thể không gặp nhau.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/7/ 14/23218987 / twitter-cotweet-trick-unlisted-tweet-hidden-search-timeline

Những bài viết liên quan

Back to top button