Unboxing Huawei Mate Xs: Đây là trong gói

Tất cả thông tin về Huawei Mate Xs

Huawei Mate Xs cũng sẽ được ra mắt tại Đức vào giữa tháng 3. Một hộp thư đầu tiên cho thấy những gì khách hàng của mới có thể gập lại nhận được.

Ai muốn có một cái có thể gập lại và 2.499 euro còn lại, có thể lén lút nheo mắt về phía Huawei Mate Xs. Người tiền nhiệm Mate X không được bán ở Đức, nhưng là một sản phẩm bán chạy thực sự trên thị trường Trung Quốc. Bây giờ bộ xử lý đã được tân trang lại, Kirin 990 SoC mới có trong Mate Xs, bản lề và màn hình đã được sửa đổi. ITHome đã trình bày những gì sẽ có trong gói ngoài điện thoại trong một hộp thư đến. Mặc dù giá rất cao, bạn không nên mong đợi bất kỳ sự ngạc nhiên lớn nào.

Đây là cách Huawei Mate Xs thực hiện trên tay

Vỏ bảo vệ và màng trong gói

Điện thoại đi kèm trong một hộp hình chữ nhật lớn, bên ngoài vẫn khá đơn giản. Nắp được giữ ở vị trí từ tính và sau khi mở, Mate Xs đã mở được trình bày trong một nắp nhựa bảo vệ. Nếu bạn loại bỏ phần chèn với phần có thể gập lại, các phụ kiện sẽ xuất hiện. Ngoài bộ sạc và cáp, có một vài tai nghe có dây đơn giản cũng được biết đến từ các điện thoại thông minh Huawei khác. Samsung đưa vào Galaxy Fold thậm chí không dây thực sự của họ Galaxy Chồi sẽ cung cấp một âm thanh tốt hơn nhiều. Nó là Fold vì 20,99 euro thậm chí rẻ hơn rất nhiều.
Phạm vi phân phối của Huawei Mate Xs có thể được nhìn thấy trong hộp thư đến. Nguồn: ITHome
Như với Fold một vỏ bảo vệ cũng được cung cấp cùng với Mate Xs. Do yếu tố hình thức, tuy nhiên, đây chỉ là một bảo vệ của khung. Điều này giảm thiểu tác động phần nào, nhưng bạn không phải lo lắng về một bước nhảy trong màn hình với khả năng gập này. Như đã biết, màn hình không được làm bằng thủy tinh, mà bằng nhựa. Thác không dẫn đến các vết nứt trên màn hình, nhưng có thể làm hỏng công nghệ bên trong nếu lực quá cao.

Phạm vi phân phối của Huawei Mate Xs có thể được nhìn thấy trong hộp thư đến. Phạm vi phân phối của Huawei Mate Xs có thể được nhìn thấy trong hộp thư đến. Nguồn: ITHome Ngược lại với Fold sẽ có một bộ phim bảo vệ trực tiếp trên màn hình của Mate Xs. Vì vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều về các vết trầy xước. Samsung cảnh báo không nên áp dụng một lớp màng bảo vệ có thể gập lại, có thể làm hỏng màn hình. Độ dày bổ sung sẽ nhấn vào màn hình khi gập lại, vì Mate Xs mở ra bên ngoài nên không có vấn đề gì ở đây.

Ngoài ra còn có các giấy tờ thông thường trong gói, nhưng không có gì khác. Với mức giá cao, bạn có thể mong đợi một chút xa hoa hơn, nhưng mọi thứ bạn cần đều ở đó. Trong thực tế, chúng tôi không thể nhìn vào gói, nhưng chúng tôi có thể xem xét kỹ hơn về thiết bị.

Nguồn: ITHome

Quảng cáo: Các điện thoại thông minh Huawei mới nhất hiện nay tại Amazon Discover.Cũng phổ biến với độc giả Areamobile: Huawei Mate Xs: ngày phát hành của Galaxy-Fold- Đối thủ cạnh tranh "src =" http://www.areamobile.de/sc Greensshots/237x133/2020/02/huawei-mate-xs_01-areamobile_b2teaser_169.jpgdi động

Huawei Mate Xs: Ngày phát hành của Galaxy-Fold-Konkurrenten

Mate Xs là một trong những Galaxy-Fold-Challenger từ Huawei, người đã ra mắt phiên bản thứ hai. Màn hình giống như Samsung Galaxy Fold  cũng là một khung ngắm khổng lồ trong chế độ ảnh. "di động

Thử nghiệm thực hành Mate Xs: Một kỳ công kỹ thuật với một cú bắt lớn

Huawei Mate Xs hoàn toàn gây ấn tượng với chúng tôi trong bài kiểm tra thực hành trên cơ sở kỹ thuật hoàn toàn. Chỉ có giá và phần mềm làm hỏng dự đoán. Màn hình ở bên ngoài Mate Xs. "Src =" http://www.areamobile.de/sc Greensshots/237x133/2020/02/huawei-mate-xs_01-areamobile_b2teaser_1691.jpgdi động

Bài phát biểu của Huawei: Mate Xs, MatePad Pro và MateBook X Pro đã trình bày

Huawei hôm nay đã giới thiệu Mate Xs có thể gập lại mới, MatePad Pro và MateBook X Pro mới tại buổi thuyết trình thiết bị.

(*) Chúng tôi đã đánh dấu các liên kết liên kết bằng dấu hoa thị. Chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ cho giao dịch mua hàng qua liên kết của mình và do đó có thể tài trợ một phần cho trang web miễn phí với thu nhập này. Không có chi phí cho người dùng.

trở lại

1 2 Unboxing Huawei Mate Xs: Đây là trong bộ sưu tập packImage cho "Unboxing Huawei Mate Xs: Đây là trong gói"