Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Unc0ver 8.0.0 Cập nhật: Hỗ trợ iOS 14.6-14.8Bẻ khóa iPhone A12-A13

Hôm nay tool jailbreak unc0ver đã ra phiên bản mới 8.0.0. Hiện hỗ trợ iOS 14.6-14.8 phiên bản bẻ khóa, yêu cầu iPhone có chip A12-A13.

Các phiên bản hệ thống được hỗ trợ bởi bản bẻ khóa này: iOS 14.6iOS 14.7iOS 14.7.1iOS 14.8.

Các mẫu thiết bị được hỗ trợ: iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS MAX, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone SE 2. Các mô hình khác không được hỗ trợ.

Cần lưu ý rằng các thiết bị được hỗ trợ bởi bản bẻ khóa này còn hạn chế và phương thức hoạt động sẽ phức tạp hơn một chút so với trước đây.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết:

Chuẩn bị jailbreak: Vì có nhiều điều không chắc chắn trong quá trình jailbreak nên hãy nhớ sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi jailbreak. Bạn có thể sử dụng 3uTools hoặc iTunes để sao lưu dữ liệu.

Hướng dẫn sử dụng Jailbreak MacOS (hỗ trợ iOS 14.6-iOS 14.8 phiên bản Bẻ khóa):

1. Tải xuống công cụ bẻ khóa từ trang web chính thức của unc0ver và tải xuống Công cụ Altstore theo hệ thống.

2. Mở ứng dụng Thư trên máy tính Mac của bạn và đăng nhập vào hộp thư đang hoạt động.

3. Giải nén công cụ Altstore, lần đầu mở lên bạn cần cài đặt plug-in Mail thì mới có thể sử dụng được. Nhấp vào cài đặt Plug-install, trong ứng dụng thư, nhấp vào “Tùy chọn” ở góc trên bên trái của màn hình máy tính, tìm “Quản lý trình cắm” ở dưới cùng, kiểm tra trình cắm AltPlugin.Bundlre và khởi động lại ứng dụng thư lại.

4. Kết nối iPhone với máy tính, nhìn góc trên bên phải màn hình máy tính, mở Altstore, bấm cài đặt thiết bị altstore để cài vào iPhone, nhập Apple ID và mật khẩu rồi đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

5. Sau khi cài đặt xong quay lại giao diện điện thoại, mở Cài đặt – Cài đặt chung – Quản lý thiết bị, tìm Altstore và nhấn Trust Altstore.

6. Mở Altstore trên điện thoại của bạn. Switch vào Myapp, nhấp vào dấu “+” ở góc trên bên trái, chọn phiên bản mới nhất của tệp IPA unc0ver được nhập vào iPhone, nhập Apple tài khoản ID và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

7. Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào mở unc0ver, nhấp vào Bẻ khóa để bắt đầu, đợi quá trình bẻ khóa hoàn tất, nhấp vào Ok và máy tính để bàn sẽ tự động đăng xuất.

Biểu tượng Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình nền, cho biết quá trình bẻ khóa thành công.

sử dụng Windows Hướng dẫn jailbreak (hiện chỉ hỗ trợ iOS 14.4-iOS 14.5.1 Bẻ khóa):

1. Tải xuống tệp IPA từ trang web chính thức của unc0ver và tải xuống công cụ tải bên ngoài Altstore;

2. Cài đặt phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính của bạn và cài đặt phiên bản iCloud cho Windows (bấm vào để đi tới Appletrang web chính thức của để tải xuống).

3. Sau khi mọi thứ đã được cài đặt, hãy mở iTunes và không đóng nó, sau đó mở Altstore. Kết nối thiết bị với máy tính, nhấp chuột phải vào góc dưới bên phải màn hình máy tính, cài đặt thiết bị altstore cài đặt vào iPhone, nhập Apple tài khoản ID và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

4. Sau khi cài đặt xong quay lại giao diện mở Cài đặt – Cài đặt chung – Quản lý thiết bị và nhấn vào Trust Altstore.

5. Mở Altstore trên điện thoại của bạn.

6. Switch vào Myapp, nhấp vào dấu “+” ở góc trên bên trái, chọn phiên bản mới nhất của tệp iPa unc0ver được nhập vào điện thoại, nhập Apple tài khoản ID và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy mở unc0ver, nhấp vào Bẻ khóa để bắt đầu bẻ khóa, đợi quá trình bẻ khóa hoàn tất, nhấp vào Ok, máy tính để bàn sẽ tự động đăng xuất và biểu tượng Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình, cho biết rằng quá trình bẻ khóa đã được thực hiện thành công.