Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng bị lỗi? Làm cách nào để kiểm tra tính tương thích của ứng dụng trên iPhone?

Bạn có thể gặp sự cố khi chạy một số ứng dụng được tải xuống từ App Store, chúng sẽ bị lỗi. Hướng dẫn này hướng tới bạn lý do tại sao một số ứng dụng bị lỗi khi bạn chạy chúng và cách kiểm tra tính tương thích của ứng dụng trên iPhone.

Tại sao một số ứng dụng bị lỗi khi bạn chạy chúng?

Nguyên nhân chính gây ra sự cố này là do các nhà phát triển Ứng dụng đã từ bỏ việc cập nhật ứng dụng. Vì vậy, nếu bạn chạy những ứng dụng chưa được cập nhật lên phiên bản mới nhất trên iPhone, điều này có thể làm chậm tốc độ chạy của iPhone và sau đó iPhone của bạn sẽ bắt đầu hạn chế các ứng dụng này, do đó, các ứng dụng sẽ gặp sự cố khi bạn mở chúng. Nhưng đừng lo, bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tính tương thích của ứng dụng trên iPhone, qua cách này bạn có thể dễ dàng tìm thấy những ứng dụng không được hỗ trợ.

Khả năng tương thích ứng dụng lần đầu tiên được ghi nhận trong iOS 10.3 beta2 và nó sẽ chính thức được thêm vào iOS 11. Điều đó có nghĩa là Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn hỗ trợ ứng dụng 32-bit trên iOS 11.

Làm cách nào để kiểm tra tính tương thích của ứng dụng trên iPhone?

Nếu iPhone của bạn đang chạy trên iOS 10.3bạn có thể mở ứng dụng Cài đặt -> nhấp vào Chung -> Giới thiệu -> Ứng dụng-> Khả năng tương thích ứng dụng.

Nhân tiện, nếu bạn nhấp vào Ứng dụng và không có gì hiển thị thì tất cả ứng dụng trên iDevice của bạn đều được mã hóa ở dạng 64 bit và bạn không có gì phải lo lắng.