Ứng dụng của IKEA để thiết kế ngôi nhà của bạn bằng trí tuệ nhân tạo

Ứng dụng thiết kế của IKEA sử dụng trí tuệ nhân tạo, IKEA Kreativ, đã được đưa ra. Nhờ ứng dụng, người dùng sẽ có thể xem họ sẽ trông như thế nào trong nhà của họ mà không cần mua các sản phẩm IKEA.

Công ty nội thất và phụ kiện có trụ sở tại Hà Lan IKEA là một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và triết lý “” của các cửa hàng trên khắp thế giới. Trong những tháng trước, công ty đã thông báo rằng công ty Tesla của Elon Musk sẽ là đối thủ và bắt đầu bán các tấm pin năng lượng mặt trời. đã thông báo.

Công ty đã giới thiệu trước đây IKEA Place Với ứng dụng được gọi là, nó cho phép bạn xem các sản phẩm phổ biến nhất của thương hiệu trong nhà bằng cách sử dụng AR. Tuy nhiên, IKEA đã theo kịp sự phát triển của công nghệ và trình làng ứng dụng trí tuệ nhân tạo mới và tiên tiến của mình cho người dùng.

IKEA Kreativ được cung cấp bởi trí thông minh nhân tạo

Ban đầu được sản xuất tại Hoa Kỳ Ứng dụng có tên IKEA cho phép bạn thiết kế lại ngôi nhà của mình bằng cách sử dụng các sản phẩm từ kho của IKEA, sử dụng trí thông minh nhân tạo. Ngoài việc nhìn thấy các sản phẩm ở kích thước thực, ứng dụng cho phép hàng chục thay đổi, bao gồm sơn, lát gỗ và ánh sáng. cho phép bạn làm điều đó trong một môi trường ảo.

Ứng dụng này cũng bao gồm các sản phẩm và dịch vụ khác mà người dùng có trong nhà của họ. AmazonBạn cũng có thể quét và duyệt các sản phẩm có sẵn tại Wayfair và các cửa hàng khác. tìm kiếm trong hệ thống và cho phép nó được sử dụng.

Nó đã được thông báo rằng ứng dụng, hiện chỉ được sử dụng ở Hoa Kỳ, sẽ có sẵn ở châu Âu trong những ngày tới. Ngoài ra, IKEA Kreativ hiện chỉ khả dụng trên iPhone và iPad có cảm biến Lidar. Các nhà chức trách cho biết ứng dụng sẽ ra mắt vào mùa hè này. Cũng đến với các thiết bị Android giải thích.

Nguồn: https://techcrunch.com/2022/06/22/ikea-rolls-out-an-ai-powered-interactive-design-experience-for-shoppers/

Những bài viết liên quan

Back to top button