Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ứng dụng Cydia này hiển thị khi ứng dụng Jailbreak iOS 10 Yalu sắp hết hạn

Công cụ bẻ khóa bán không dây có một số ưu điểm như vô hiệu hóa công cụ bẻ khóa để loại bỏ các chỉnh sửa bị lỗi. Mặc dù điều này tốt nhưng phần khó chịu nhất là ứng dụng jailbreak Yalu hết hạn mỗi lần. 7 ngày, điều đó có nghĩa là bạn phải sử dụng máy tính của mình để cài đặt lại mỗi khi hết hạn.

Nếu ứng dụng Yalu hết hạn và tính năng bẻ khóa bị tắt thì bạn không có cách nào có thể bẻ khóa lại trừ khi bạn đăng nhập lại ứng dụng bằng máy tính của mình. Đây là lý do tại sao một ứng dụng bẻ khóa mới được phát triển để cho bạn biết khi nào ứng dụng bẻ khóa hết hạn.

Được biết như Chứng chỉ còn lạiThời gian, tinh chỉnh này hiển thị lượng thời gian còn lại trước khi ứng dụng bẻ khóa hết hạn trên iPhone của bạn. Tinh chỉnh hiển thị chính xác số ngày và giờ còn lại, cũng như ngày hết hạn và cài đặt.

Tinh chỉnh này có ích cho những người sử dụng miễn phí Apple ID để cài đặt ứng dụng jailbreak Yalu, vì nó chỉ có giá trị trong 7 ngày trước khi hết hạn.

Việc luôn ký ứng dụng bẻ khóa có thể gây khó chịu vì không phải lúc nào bạn cũng có máy tính ở gần để ký lại ứng dụng ngay khi ứng dụng hết hạn. May mắn thay, có một tweak jailbreak tên là Extender Installer tự động ký lại ứng dụng Yalu và các ứng dụng được tải sẵn khác ngay khi chúng hết hạn.