Ứng dụng di động Steam được thiết kế lại

Nền tảng trò chơi Steam cuối cùng đã đổi mới thiết kế của ứng dụng di động của mình, ứng dụng này vẫn tồn tại cho đến ngày nay mặc dù thiết kế đã lỗi thời. Thiết kế mới hiện đang được thử nghiệm trong phiên bản beta của ứng dụng.

Một trong những nền tảng tập hợp tất cả những người chơi trong thế giới game. Hơi nướcMặc dù nó liên tục cập nhật ứng dụng máy tính để bàn của mình, nhưng nó đã bỏ qua ứng dụng di động của nó trong một thời gian. người dùng, đặc biệt là Steam Guard Ứng dụng di động được sử dụng cho

Nhà phát triển Steam, Valve cuối cùng đã có một cái nhìn cực kỳ cũ và nguyên thủy quyết định đổi mới thiết kế của ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình. Ngoài thiết kế mới, ứng dụng cũng đạt được một số tính năng quan trọng. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn ứng dụng di động Steam mới.

Giới thiệu ứng dụng di động Steam mới:

Ứng dụng di động mới của Steam hiện là trông sạch sẽ hơn nhiều sẽ mang một thiết kế. Người chơi sẽ có thể thoát khỏi menu bánh hamburger ở bên trái và truy cập các trang quan trọng nhất từ ​​menu được thêm ở cuối ứng dụng. Thực đơn bánh hamburger mới trong menu sẽ bao gồm các liên kết cho phép bạn truy cập các khu vực như Cộng đồng.

Một tiện ích tuyệt vời đã được giới thiệu cho Steam Guard:

Với việc cải tiến ứng dụng di động của Steam, một tính năng lớn cũng đã được giới thiệu. Người dùng sẽ không còn phải nhập mã Steam Guard theo cách thủ công để đăng nhập vào tài khoản Steam của mình. sẽ được hiển thị trong ứng dụng Steam dành cho máy tính để bàn Mã QR được quét bằng ứng dụng di động Bạn sẽ có thể truy cập tài khoản dễ dàng hơn.

Phiên bản mới của ứng dụng di động hiện không khả dụng cho tất cả người dùng. Valve đã phát hành ứng dụng trên nền tảng iOS và Android. Nó vẫn đang thử nghiệm dưới dạng beta. Bạn có thể trở thành người thử nghiệm Android bằng cách nhấp vào liên kết này để truy cập phiên bản beta của ứng dụng. để truy cập phiên bản beta trên iOS AppleBạn cần tận dụng ứng dụng TestFlight.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/8/ 24/23320795 / van-hơi-di-động-ứng-dụng-mới-thiết kế lại-ios-android-beta

Những bài viết liên quan

Back to top button