Ứng dụng phổ biến ‘BeReal’ là gì và nó được sử dụng như thế nào?

Trong những tháng gần đây, sự phổ biến của nó đã phát triển nhanh chóng và Instagram BeReal là gì, tính năng nào đã bị đánh cắp và nó được sử dụng như thế nào? Nền tảng của tương lai Instagramnó có thể là?

Tỷ lệ sử dụng mạng xã hội đã tăng vọt trong 10 năm qua. Hầu hết tất cả những người sử dụng điện thoại thông minh 1 nền tảng truyền thông xã hội sử dụng nó thường xuyên. Tất nhiên, các nền tảng này cũng cạnh tranh với nhau để trở thành nền tảng được sử dụng nhiều nhất. Mỗi ngày, các nền tảng truyền thông xã hội mới được đưa vào cuộc thi này.

BeReal, đã trở nên nổi bật trong số các nền tảng mới này trong một thời gian ngắn, đang nhận được sự đánh giá cao của ngày càng nhiều người dùng mỗi ngày. Trên thực tế, một trong những tính năng cơ bản nhất của nền tảng là Instagram qua ‘nó đã bị đánh cắp’ và hóa ra nó sẽ được thêm vào nền tảng bị chỉ trích của Meta. Tất cả chúng ta hãy sử dụng BeReal từ các phương tiện truyền thông xã hội khác. điều gì làm cho nó khác biệt Chúng ta hãy cùng nhau xem.

Bạn có thể xem video nơi chúng tôi đánh giá ứng dụng BeReal:

“Hãy là chính bạn!”

Mặc dù BeReal về cơ bản là một ứng dụng truyền thông xã hội rất đơn giản, nhưng nó vẫn thu hút được sự chú ý nhờ vào ý tưởng mạnh mẽ đằng sau nó. Thông qua ý tưởng “” của Mevlana và cho phép người dùng chụp ảnh nơi chúng sẽ xuất hiện như hiện tại. Nó là một nền tảng nhằm mục đích Không có hiệu ứng, bộ lọc hoặc chỉnh sửa nào trên nền tảng. Nền tảng này, mà bạn có thể đăng ký chỉ bằng một số điện thoại, không cho phép bạn chia sẻ hàng chục bức ảnh trong một ngày như các sản phẩm phái sinh của nó.

Ứng dụng mỗi ngày 1 lần, gửi thông báo cho bạn vào những thời điểm hoàn toàn ngẫu nhiên và kể từ thời điểm bạn nhận được thông báo này 2 Bạn có thể chụp ảnh trong vòng vài phút và chỉ chia sẻ với bạn bè hoặc trong phần khám phá của ứng dụng. Tất nhiên, bạn không có cơ hội để chỉnh sửa bức ảnh này hoặc áp dụng các hiệu ứng. Ngoài ra nếu bạn không chia sẻ trong ứng dụng Bạn cũng không thể xem bài đăng của người dùng khác. Tình huống này khuyến khích bạn tích cực chia sẻ trong ứng dụng.

Chụp ảnh mặt sau:

Phần chụp ảnh trong ứng dụng hoạt động khá đơn giản. Khi bạn mở máy ảnh, bạn sẽ thấy một nút chụp và một nút flash. Ngay sau khi bạn chạm vào cửa trập, ảnh đầu tiên sẽ được chụp bằng camera sau và sau vài giây chụp ảnh thứ hai bằng camera trước tự động được đặt ở góc trên bên trái. Sau đó, nền tảng sẽ hỏi bạn có muốn chia sẻ ảnh với bạn bè hay trong phần khám phá. Sau khi bạn lựa chọn, bạn chia sẻ nó.

Khi chúng ta nhìn vào phần Khám phá, bạn có thể thấy những bức ảnh được chia sẻ bởi người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Đã chia sẻ hoàn toàn chưa được lọc những bức ảnh này cho phép chúng tôi nhìn thấy ‘con người thật’ của người dùng. Bạn cũng có thể để lại biểu hiện bất thường trên bài viết của người dùng.

Tạo biểu tượng cảm xúc của riêng bạn.

Tổng cộng, ảnh của những người dùng khác trong ứng dụng 5 Bạn có thể trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc. Tuy nhiên, một tính năng khác giúp phân biệt ứng dụng này với những ứng dụng khác được phát huy ở đây. Khi bạn muốn phản ứng bằng biểu tượng cảm xúc chụp ảnh với biểu tượng cảm xúc Bạn cần sử dụng ảnh này thay vì biểu tượng cảm xúc đó. Vì vậy, nó là loại bạn tạo cho mình biểu tượng cảm xúc.

Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc mà bạn tạo bằng hệ thống biểu tượng cảm xúc này, được gọi là Biểu tượng cảm xúc, trong khi phản ứng với tất cả các bài đăng. Khi cảm thấy nhàm chán với biểu tượng cảm xúc hiện có, bạn có thể xóa nó bằng cách nhấn giữ nó và thay thế nó bằng một RealMoji mới. bạn có thể thêm.

Những kỷ niệm của bạn sẽ là video.

Một tính năng nổi bật khác của nền tảng này là InstagramXử lý và lưu trữ bài đăng của bạn trong lịch, tương tự như phần “Lưu trữ” trong. Các bài đăng này, được giữ lại trừ khi bạn xóa chúng, được nền tảng tổng hợp hàng tháng và hàng năm, bạn lưu bản tổng hợp này và cả hai Bạn có thể chia sẻ nó trên BeReal cũng như các nền tảng mạng xã hội khác.

Phần hồ sơ của nền tảng, có thiết kế cực kỳ đơn giản, cũng đơn giản như vậy. Chỉ cần thêm ảnh hồ sơ, vị trí của bạn và tiểu sử ngắn gọn vào nền tảng. bạn không thể kết nối bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào của mình.

tương lai của bạn Instagramnó có thể là?

Mặc dù ứng dụng này được cung cấp lần đầu tiên vào năm 2020, Nó đã trở nên rất phổ biến trong vài tháng qua.. Cũng giống như Snapchat và TikTok, nó là một tính năng độc đáo của ứng dụng đang phát triển nhanh chóng. Instagram ‘phế liệu’ để nói chuyện. Tất cả điều này và ứng dụng “”Đủ để nổi bật trong số các nền tảng truyền thông xã hội có đầy đủ các bộ lọc và hiệu ứng hiện nay. cả hai Google Play Store cũng như trên App Store 1 hơn một triệu lượt tải xuống Nền tảng truyền thông xã hội này nhanh chóng trở thành một phần của Snapchat và sau này. Instagram và Facebook các nền tảng như ở mức độ cạnh tranh.

Bình luận của biên tập viên:

Đối với những người dùng chỉ muốn chia sẻ ảnh, sau khi Insatgram ngày càng trở nên phổ biến, TikTok và Snapchat bắt đầu mất dần tính phổ biến. cung cấp một trải nghiệm mới và nguyên bản Có vẻ như BeReal sẽ được nhắc đến thường xuyên cho đến cuối năm 2022. Tuy nhiên InstagramGiống như Snapchat sau khi đánh cắp tính năng có nguy cơ bị chôn vùi trong những giá bụi của lịch sử. Ứng dụng nên thực hiện các bước cẩn thận và cung cấp nhiều tính năng độc đáo hơn với các bước đi phù hợp. Dành cho những ai chưa biết InstagramTính năng câu chuyện phổ biến của Snapchat đã tiếp quản và kết hợp với phần lớn người dùng Snapchat. khiến anh ấy rời khỏi sân ga.

Những bài viết liên quan

Back to top button