Ứng dụng DJI Mimo 1.8.0 Hỗ trợ Camera hành động DJI OSMO 3 + TẢI XUỐNG

Ứng dụng DJI Treat được sử dụng để điều khiển các camera hành động và gimbal của smartphones từ DJI, hiện tại phiên bản 1.8.0 cũng hỗ trợ cho camera hành động mới phát hành Hành động DJI 3mang đến những điểm nổi bật cho khả năng tự chủ lên tới 160 phút với pin, khả năng hoạt động ở nhiệt độ lên đến -20º độ, hỗ trợ lên đến 16 mét trong nước mà không cần vỏ và lên đến 60 mét khi có vỏ.

Camera hành động OSMO 3 sẽ chính thức đến Brazil thông qua DJI Store trong vài tuần tới. Chúng tôi có một tin tức đầy đủ về cô ấy, hãy kiểm tra nó bằng cách nhấp vào đây.

Cũng như ứng dụng DJI Fly, DJI Mimo cho phép bạn điều khiển máy ảnh từ điện thoại thông minh, đồng bộ hóa video và ảnh, đồng thời có công cụ chỉnh sửa tích hợp, với khả năng thêm một loạt hiệu ứng và nhạc phim vào video và ảnh. Cập nhật chương trình cơ sở thiết bị cũng được thực hiện thông qua ứng dụng.

TẢI XUỐNG ứng dụng DJI Mimo 1.8.0

Ứng dụng DJI Mimi chịu trách nhiệm điều khiển một số sản phẩm DJI khác, chẳng hạn như Camera hành động DJI 2 và gimbal OSMO như DJI OM4, DJI OM5, DJI Pocket 2 giữa các thiết bị khác.

Giống như DJI Fly, ứng dụng DJI Mimo vẫn nằm ngoài Cửa hàng Google Play, tức là người dùng smartphones Android cần tải xuống tệp .apk để cài đặt từ trang web DJI ít nhất một lần và sau khi cài đặt ứng dụng, nó sẽ cung cấp bản cập nhật cho các bản cập nhật trong tương lai. Người dùng iPhone có thể tải xuống trực tiếp từ Apple Cửa hàng. Cũng cần lưu ý rằng trên trang web của DJI có thể tải phiên bản mới cho Android trước khi ứng dụng thông báo về phiên bản mới, ngay cả khi trang web thông báo phiên bản cũ bằng hình ảnh, khi nhấp vào liên kết mà người dùng hướng đến tải xuống phiên bản mới nhất.

Dưới đây là tin tức đầy đủ về việc phát hành camera hành động DJI 3một mô hình cạnh tranh với các mô hình GoPro tốt nhất:

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button