Ứng dụng ‘Download Booster’ của Samsung galaxy S5 bị xóa bởi viễn thông

Samsung Galaxy S5 đi kèm với vô số tính năng tích hợp và Download Booster là một trong số đó. Ứng dụng có khả năng tăng tốc độ tải xuống dữ liệu bằng cách kết hợp băng thông internet từ mạng không dây và 3G hoặc LTE. Điều này làm tăng tốc độ tải xuống và bạn có thể chia sẻ tốc độ tải dữ liệu và chi phí giữa hai mạng.

Tuy nhiên, một số nhà mạng hoặc công ty viễn thông ở Mỹ không muốn tính năng này ăn vào chi phí của họ. Nếu người dùng kết hợp các tốc độ này, anh ta sẽ sử dụng hết một nửa băng thông từ các mạng không dây rẻ hơn một cách đáng kể so với giá 3G hoặc LTE. Do đó, để giữ cho người dùng của họ tải xuống từ dữ liệu di động và sử dụng hết giới hạn của họ, các nhà cung cấp dịch vụ đang xóa ứng dụng hệ thống tích hợp sẵn khỏi Samsung Galaxy S5.

Mặc dù tính năng này có thể bị xóa, nhưng các ứng dụng của bên thứ ba sẽ sớm có các tính năng tương tự và người dùng sẽ có thể tận dụng lại tính năng này. Mặt khác, các nhà phát triển trên diễn đàn XDA chắc chắn sẽ xâm nhập và cung cấp cho người dùng tùy chọn cài đặt lại ứng dụng Samsung Download Booster vào hệ thống. Quy trình này sẽ yêu cầu điện thoại đã root, tuy nhiên, nhà phát triển sẽ đưa ra các giải pháp thay thế cho điện thoại bị khóa để chúng không bị mất bảo hành.

Báo cáo từ các trang web như Android Police và FierceWirelessTech đã xác nhận thông tin AT&T, Verizon và Sprint đã vận chuyển Samsung Galaxy Điện thoại S5 bị xóa ứng dụng.

Tất cả đã nói và thực hiện, điều đó phụ thuộc vào việc sự phân biệt đối xử này có gây ra bất kỳ mối quan tâm lớn nào hay không, vì hầu hết các quốc gia đều có giới hạn về tải xuống dữ liệu và các gói tốc độ dữ liệu thấp hơn. Hy vọng rằng Samsung sẽ can thiệp và làm điều gì đó về việc hệ điều hành bị xâm nhập mà không có sự đồng ý.

. .