Ứng dụng Google Phone có thể nhận được hỗ trợ ghi âm cuộc gọi


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Ứng dụng Google Phone có thể nhận được hỗ trợ ghi âm cuộc gọi

Ứng dụng Google Phone là trình quay số được cài đặt sẵn trên smartphones thuộc dòng Pixel, trên các thiết bị tham gia chương trình Android One trở lên smartphones từ Xiaomi được bán ở Châu Âu.

Khi Xiaomi thông báo rằng tất cả điện thoại của họ được bán ở châu Âu sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng Google Phone, một số người dùng đã thất vọng vì điều đó đồng nghĩa với việc mất khả năng ghi âm cuộc gọi điện thoại, một tính năng có trong trình quay số giao diện MIUI mặc định. Công ty Trung Quốc đã hứa rằng tính năng này sẽ ra mắt vào năm 2020 và giờ đây, những dấu hiệu đầu tiên về hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trong ứng dụng đã bắt đầu xuất hiện.

Phân tích phiên bản 43.0.289191107 của ứng dụng Google Phone được cung cấp cho Pixel 4 đã hiển thị một bố cục mới, biểu tượng và các thành phần khác liên quan đến tính năng ghi âm cuộc gọi. Mã ứng dụng cũng bao gồm các tài liệu tham khảo tài nguyên sau:

Có thể ghi lại âm thanh của cuộc gọi điện thoại trong các phiên bản Android trước 9🇧🇷 trên android 9 đã làm mọi cách để ngăn chặn các giải pháp mà các nhà phát triển đã sử dụng để cho phép ghi âm trong các cuộc gọi điện thoại. Vì Google không cung cấp API chính thức kể từ Android 6người dùng phải dựa vào thiện chí của nhà sản xuất để kích hoạt hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trong trình quay số được cài đặt sẵn của họ.

Hiện tại, Google không cung cấp cách chính thức để ghi lại các cuộc gọi điện thoại trong ứng dụng Google Phone. Mặc dù đã có báo cáo rằng Google đang làm việc để mang lại API ghi âm cuộc gọi điện thoại trong phiên bản Android trong tương lai, điều này có nghĩa là người dùng cần tính năng này ngay bây giờ (dù vì lý do cá nhân hay doanh nghiệp) sẽ phải tìm giải pháp thay thế. cho rằng.

Một chi tiết khác là ngay cả với bằng chứng có trong mã của phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Phone, điều này không nhất thiết có nghĩa là Google sẽ cung cấp tính năng này cho tất cả người dùng.

Việc bổ sung mã liên quan đến tính năng này trùng khớp với thông báo gần đây của Xiaomi, điều này khiến chúng tôi tin rằng tính năng này có thể dành cho smartphones của công ty Trung Quốc. Tuy nhiên, không có gì về tính năng này nói rõ rằng nó yêu cầu điện thoại Xiaomi, vì vậy, Google nên đơn giản kích hoạt tính năng này cho người dùng dòng điện thoại Pixel và những người dùng trong chương trình Android One.

Đối với những người muốn thử nghiệm các tính năng mới trên Android, phần Labs đã bắt đầu có trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Google. Phần này hiện chỉ cung cấp hai tính năng mới để thử nghiệm – chỉnh sửa và chia sẻ ảnh chụp màn hình cũng như phóng to kết quả tìm kiếm:

Phần này đã bắt đầu được cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới. Để truy cập nó, hãy cài đặt bản cập nhật ứng dụng Google mới nhất. Note những người không phải ai cũng sẽ thấy phần này ngay lập tức.

Nguồn: Nhà phát triển XDA, Neowin.net, Nhà phát triển XDA (2🇧🇷

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button