Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Ứng dụng Locket cho phép bạn chia sẻ hình ảnh lên màn hình chính iPhone của bạn bè

Ngay khi bạn nghĩ rằng không còn chỗ cho sự đổi mới trong không gian truyền thông xã hội, một ứng dụng mới có tên Locket đang tạo nên làn sóng trên internet. Ứng dụng này sử dụng các widget của iPhone và đưa hình ảnh của bạn bè bạn ngay trên màn hình chính iPhone của bạn. Vào thời điểm viết bài này, ứng dụng này đã đứng đầu bảng xếp hạng và được xếp hạng ở vị trí đầu tiên trong số các ứng dụng mạng xã hội.

Ý tưởng của ứng dụng Locket khá đơn giản. Bất cứ khi nào một người bạn gửi cho bạn một hình ảnh, hình ảnh đó sẽ xuất hiện trong tiện ích Locket bạn đã thêm vào màn hình chính của iPhone. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào tiện ích và chụp ảnh để gửi trả lời.

Ứng dụng mề đay chỉ dành cho bạn bè thân thiết. Để bảo tồn bản chất này, ứng dụng cho phép bạn thêm tối đa 5 bạn. Theo mô tả của ứng dụng, nó cũng sẽ hiển thị lịch sử những bức ảnh bạn đã gửi cho bạn bè. Bạn có thể truy cập chế độ xem lịch sử của hình ảnh đã gửi trong ứng dụng.

Nhà phát triển Matt Moss là người tạo ra ứng dụng Locket. Giống như trò chơi Wordle đã lan truyền rộng rãi, nó trông giống như Ứng dụng Locket cũng được thiết kế dành cho đối tác của người sáng tạo. “Tôi đã chế tạo nó để làm quà tặng bạn gái nhân dịp sinh nhật vào mùa hè năm ngoái. Quá trình đưa một bức ảnh nhỏ của cô ấy lên màn hình chính của tôi…có vẻ thực sự hấp dẫn. Chỉ là một cách hay để giữ liên lạc,” Rêu kể TechCrunch.

Locket hiện chỉ có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho iOS. Phiên bản Android dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong tương lai xa. Vì vậy, nếu bạn có iPhone và muốn dùng thử, bạn có thể tải xuống ứng dụng từ App Store bằng liên kết bên dưới.

Tải xuống Locket Widget (Miễn phí, App Store)