Ứng dụng này mang các tiện ích theo chủ đề Nokia 3310 lên màn hình chính iPhone của bạn

iOS 14 có các widget Nokia 3310

Khi Nokia 3310 ra mắt vào năm 2000, nó đã trở thành một cú hit lớn trên thị trường. Hầu hết mọi người trên thế giới đều sở hữu một trong những chiếc này vào thời hoàng kim. Tôi nhớ mình đã lén đi với chiếc 3310 của bố để chơi trò chơi “Rắn săn mồi” cổ điển trên đó (à! Những ngày đó). Vì vậy, nếu bạn là người đã sử dụng hoặc sử dụng Nokia 3310 tại thời điểm đó, thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích ứng dụng iOS này mang giao diện cổ điển của Nokia 3310 ngay trên màn hình chính của iPhone hoặc iPad của bạn.

Được mệnh danh là Tiện ích cổ điển, ứng dụng iOS này cho phép bạn thêm một số tiện ích độc đáo trên màn hình chính của Apple thiết bị chạy iOS mới nhất và iPadOS 14. Nó mang lại giao diện cổ điển, pixel cho thiết bị di động huyền thoại của Nokia ngay trên màn hình chính của iPhone của bạn.

Bây giờ, như tất cả chúng ta đều biết rằng sau bản phát hành iOS mới nhất, Apple cuối cùng đã cung cấp cho người dùng tùy chọn để tùy chỉnh màn hình chính của họ. Và một trong những yếu tố chính là sự hỗ trợ cho các widget động trên iOS và iPadOS 14. Vì vậy, ứng dụng Retro Widget sử dụng tính năng này để làm lợi thế của nó bằng cách cho phép người dùng thêm các widget theo chủ đề Nokia 3310 vào màn hình chính của chúng. Người dùng có thể tùy chỉnh các tiện ích trong ứng dụng và sau đó đi tới “Thư viện tiện ích” để thêm nó vào màn hình của họ.

Ngoài việc cung cấp cho màn hình chính của bạn một giao diện cổ điển và làm cho bạn cảm thấy AF hoài cổ, các widget cũng hiển thị thông tin động như pin và trạng thái mạng của thiết bị cũng như thời gian hiện tại trong ngày.

Ứng dụng này có kích thước khá nhỏ, chỉ có 4.5 MBvà bạn có thể lấy nó từ App Store để thanh toán một lần Rs. 159 (~ $2.16). Bạn đã sẵn sàng để cảm thấy hoài cổ một lần nữa?