Ứng dụng Postegro là gì, Nó có tác dụng gì, có an toàn không?

Nhờ Postegro, ứng dụng yêu thích của những kẻ thích rình rập, bạn thậm chí có thể nhìn thấy những tài khoản ẩn mà mình không theo dõi. Tốt, nhưng làm thế nào an toàn là một ứng dụng như vậy? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn ứng dụng Postegro, ứng dụng có thể làm mất tài khoản của bạn và xem các ứng dụng như vậy hoạt động như thế nào.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến InstagramGiả sử ai đó đã bắt đầu theo dõi bạn. Bạn sẽ theo dõi lại nhưng hồ sơ của anh ấy đã bị đóng và bạn không biết anh ấy là ai. Tại thời điểm này, Postegro và các ứng dụng tương tự ra đời. Cảm ơn ứng dụng Postegro bí mật bạn không làm theo Instagram Bạn thậm chí có thể xem hồ sơ tài khoản của họ. Hơn nữa, bạn thực hiện quá trình xem này hoàn toàn bí mật.

Ứng dụng Postegro có vẻ như là một dịch vụ rất tốt, nhưng một ứng dụng như vậy có thể đáng tin cậy đến mức nào, có đánh giá khá tệ và xếp hạng thấp trong các cửa hàng ứng dụng chính thức? Tất nhiên, bản thân họ nói rằng họ hoàn toàn bảo mật, nhưng ngay cả nguyên lý hoạt động của ứng dụng cũng dựa trên việc chia sẻ dữ liệu. Vị hôn thê nó là gì, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và cả nguyên lý hoạt động của các ứng dụng này và làm thế nào an toàn Hãy xem chúng là gì.

Postegro là gì?

Postegro được phát triển bởi LiLi Technologies và Instagrambạn không theo dõi cho phép bạn xem các hồ sơ ẩn Nó là một ứng dụng di động và trang web. Người dùng iOS có thể truy cập ứng dụng di động Postegro thông qua App Store và người dùng Android Google Play Store có thể được truy cập thông qua Tuy nhiên, trang web của ứng dụng cũng có thể xảy ra lỗi.

Postegro làm gì?

Mục đích duy nhất của Postegro và các ứng dụng tương tự, vi phạm quyền riêng tư của người dùng khác. Nói cách khác, bạn có thể xem tất cả các bài đăng, bao gồm cả những câu chuyện trong hồ sơ của một người dùng không muốn bất kỳ ai xem bài đăng của họ. Hơn nữa, người dùng có hồ sơ bạn đang xem thậm chí không biết về tình huống này.

Postegro cung cấp những tính năng nào?

  • Bạn xem các bài viết từ hồ sơ cá nhân.
  • Bạn xem những câu chuyện về hồ sơ ẩn.
  • Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản thông qua ứng dụng.
  • Bạn có thể tìm kiếm chi tiết.
  • Bạn có thể đánh dấu các tài khoản mà bạn xem thường xuyên.
  • Bạn có thể sử dụng trình phát video của chính ứng dụng.
  • Bạn có thể lưu những câu chuyện bạn xem.
  • Bạn có thể lưu các bài viết mà bạn xem.
  • Nó có một giao diện đơn giản và dễ hiểu.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà ứng dụng Postegro mang lại cho người dùng. Vì vậy, bạn không làm theo sau khi xem một hồ sơ ẩn Bạn có thể lưu tất cả các chia sẻ. Hơn nữa, nếu bạn đã theo dõi công việc, nó cũng cho phép bạn dễ dàng truy cập những gì bạn xem thường xuyên.

Postegro và các ứng dụng tương tự hoạt động như thế nào?

Bí mật bạn không làm theo Instagram Postegro không phải là ứng dụng duy nhất cung cấp dịch vụ xem. Bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng như vậy trong các cửa hàng ứng dụng chính thức. Nguyên lý hoạt động của ứng dụng xem hồ sơ ẩn dựa trên một tia lửa nhỏ, Sau đó, nó có thể lan rộng như một đám cháy.

Nếu bạn muốn xem tài khoản riêng tư của X Ai đó đang theo dõi người dùng X Phải sử dụng Postegro hoặc ứng dụng tương tự trước đây. Nói cách khác, ứng dụng cung cấp dịch vụ xem sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu mà một người dùng khác đã truy cập trước đó.

Vì lý do này, nếu chúng ta nói riêng về Postegro, bạn không thể xem mọi hồ sơ ẩn mà bạn muốn. Nhưng những ứng dụng đưa mọi thứ đi xa hơn một chút, họ không cần một người dùng chung. Điều quan trọng là tài khoản của người dùng X đã bị ai đó nhìn thấy bằng cách nào đó và việc xem được thực hiện bởi một ứng dụng như Postegro.

Vậy Postegro có an toàn không?

Vì nó là một ứng dụng không chính thức của bên thứ ba, chúng tôi không thể nói rằng nó đáng tin cậy, nhưng sau khi xem nó hoạt động như thế nào Không thể nói là an toàn. Ngay sau khi bạn đăng nhập vào Postegro hoặc một ứng dụng tương tự, rõ ràng là ngay cả ảnh chụp màn hình của bạn cũng bị ứng dụng chụp lại.

Khi bạn đăng nhập vào Postegro hoặc một ứng dụng tương tự, bạn đã cung cấp thông tin tài khoản của mình. Khi tài khoản của bạn được mở Tất cả thông tin của bạn được chia sẻ. Bạn có thể không quan tâm đến bảo mật hồ sơ của những người bạn theo dõi hoặc bảo mật hồ sơ của chính bạn, nhưng hãy nghĩ về nó như thế này; loại ứng dụng này thậm chí có thể tiếp cận tin nhắn của bạn. Bạn đã sẵn sàng cho một cái gì đó như thế này?

Tôi có nên sử dụng Postegro và các ứng dụng tương tự không?

Chúng tôi biết; Bạn đang băn khoăn không biết người yêu cũ của mình đã làm gì, bạn mất ăn mất ngủ vì người yêu mới xinh đẹp hơn bạn, bạn đau lòng vì người ấy đã tìm được người khác nhưng hãy bình tĩnh một chút. Postegro và các ứng dụng tương tự Instagram Chúng đã trở nên quá phổ biến bởi vì chúng đáp ứng được những điểm yếu như vậy của người dùng.

Nếu bạn muốn xem một đứa trẻ Anatolian ăn nên làm ra, mở tài khoản mới, bạn có thể làm được. Tuy nhiên, các tài khoản mới mở và rõ ràng là giả mạo Không phải lúc nào Postegro cũng chấp nhận. Mặc dù có thể chấp nhận được, nhưng hãy nhớ rằng ngay cả khi tải một ứng dụng như vậy xuống thiết bị của bạn và cấp quyền truy cập cũng có thể gây ra một số vấn đề về bảo mật.

Ứng dụng của bên thứ ba là gì, tại sao nó lại nguy hiểm?

Các ứng dụng hoặc phần mềm di động, mà chúng tôi gọi là ứng dụng của bên thứ ba, là những ứng dụng không được phát triển bởi nhà sản xuất thiết bị hoặc công ty cung cấp dịch vụ chính thức. Instagram Ví dụ: các ứng dụng di động sử dụng nền tảng này Meta, trước đây Facebook do công ty phát triển. Tất cả các ứng dụng khác không do công ty này phát triển đều là ứng dụng của bên thứ ba.

Các ứng dụng của bên thứ ba rất nguy hiểm vì thường không có công ty chính thức nào mà bạn có thể liên hệ. Các ứng dụng như vậy truy cập trực tiếp vào tất cả dữ liệu cá nhân của bạn. Không có giới hạn cho những gì nó có thể làm đối với dữ liệu cá nhân của bạn mà nó tiếp cận. Tiến xa hơn, các ứng dụng của bên thứ ba Truy cập thông tin ngân hàng và thẻ tín dụng của bạn và nó thậm chí có thể xâm nhập trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn bằng cách đặt phần mềm độc hại vào thiết bị của bạn.

Sau khi vi-rút hoặc phần mềm độc hại xâm nhập vào thiết bị của bạn, những gì họ có thể làm chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của họ. Xem xét rằng bạn đã tự cấp nhiều quyền truy cập Họ có thể truy cập trực tiếp vào máy ảnh, micrô, ảnh chụp màn hình, danh bạ, ảnh và nhiều dữ liệu khác nhau của bạn. Một khi dữ liệu này bị mất, không còn nhiều việc phải làm. Do đó, bạn nên thực hành một số phương pháp xử lý an toàn.

Làm thế nào để sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba một cách an toàn?

Nó hoàn toàn không được khuyến khích sử dụng các ứng dụng như vậy. Google Play Store và từ các cửa hàng ứng dụng chính thức như App Store. Không tải ứng dụng bằng các nguồn khác. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã tải xuống và bạn sẽ sử dụng nó, bạn có thể mở các tài khoản giả mạo. Bằng cách sử dụng VPN, ít nhất bạn có thể ẩn địa chỉ IP và vị trí của mình. Bằng cách giới hạn quyền truy cập của họ, ít nhất bạn có thể ngăn họ truy cập vào tất cả dữ liệu của bạn.

Ví dụ, một ứng dụng di động cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh. tại sao mọi người lại muốn truy cập danh bạ và vị trí của bạn không phải nó? Tương tự, tại sao một ứng dụng di động cung cấp dịch vụ bản đồ lại muốn truy cập ảnh của bạn? Có thể nhân các ví dụ này và các ví dụ tương tự. Điều quan trọng là phải biết ứng dụng được sử dụng để làm gì và ngăn nó truy cập vào bất kỳ dữ liệu nào của bạn ngoài mục đích sử dụng.

Không bao giờ chia sẻ thông tin ngân hàng và thẻ tín dụng của bạn với các ứng dụng của bên thứ ba hoặc thậm chí các trang web mà bạn không tin tưởng. Nếu bạn nhất thiết phải chia sẻ, ít nhất sử dụng thẻ tín dụng ảo với hạn mức giới hạn. Tương tự, hãy đảm bảo rằng tính năng xác thực hai yếu tố được bật trong các tài khoản mà bạn chia sẻ với các ứng dụng đó. Ít nhất, nếu bạn cố gắng đăng nhập mà bạn không biết, bạn sẽ ngăn được điều này. Tất nhiên, phương pháp bảo mật hiệu quả nhất là không sử dụng các ứng dụng như vậy. Đảm bảo bạn không bị hao hụt nhiều khi không sử dụng.

Cho phép bạn xem hồ sơ cá nhân mà bạn không theo dõi Postegro là gì, nó làm gì, có an toàn không Chúng tôi đã trả lời những câu hỏi tò mò như và nói về cách hoạt động của các ứng dụng đó. Hãy để một số điều vẫn còn ẩn, bạn nhìn về phía trước.

THƯỞNG: cho 209 TL InstagramChúng tôi đã mua Chương trình yêu cầu tiết lộ hồ sơ ẩn trên

Những bài viết liên quan

Back to top button