Ứng dụng quản lý mật khẩu Dropbox hiện có sẵn cho Android

Mặc dù đã có một số giải pháp để quản lý mật khẩu, nhưng không bao giờ có thêm đau. Giờ đến lượt Dropbox khởi chạy ứng dụng thử nghiệm Android của họ để giúp người dùng quản lý mật khẩu của họ đúng cách.

Mật khẩu Dropbox đã ở giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và bây giờ bạn có thể cài đặt nó trên thiết bị của mình.

Ứng dụng quản lý mật khẩu Dropbox hiện có sẵn cho Android 1

Nếu bạn muốn có phần mềm xử lý mật khẩu của mình, nhưng vẫn không tìm thấy phần mềm nào phù hợp với bạn một cách hoàn hảo, giờ đây bạn sẽ có một tùy chọn khác trong việc lựa chọn các tùy chọn khả dụng.

Mật khẩu Dropbox hiện có sẵn trong bản beta cho Android

Ứng dụng mật khẩu Dropbox hiện đã được phát triển một thời gian Google Play Store.

Nếu bạn có điện thoại thông minh Android bạn đã có thể cài đặt dịch vụ mới này quản lý mật khẩu. Hiện tại, ứng dụng này đang trong giai đoạn thử nghiệm kín, điều đó có nghĩa là ngay cả khi có thể cài đặt nó, chỉ những người có lời mời mới có thể tham gia.

Nhưng thông qua một phân tích nhanh về những gì hình ảnh hiển thị từ ứng dụng, đây dường như là một công cụ dễ sử dụng.

Ứng dụng quản lý mật khẩu Dropbox hiện có sẵn cho Android 2

Ứng dụng mật khẩu Dropbox sau đó nhằm mục đích tạo mật khẩu mạnh cho các dịch vụ khác nhau. Công cụ đồng bộ hóa mật khẩu với các thiết bị khác nhau và hỗ trợ mã hóa kiến ​​thức bằng không, nghĩa là chỉ người dùng mới có quyền truy cập vào dữ liệu được lưu trữ trong ứng dụng.

Ngoài các tính năng này mà bạn có thể mong đợi, ứng dụng cũng cho phép bạn tự động điền thông tin đăng nhập của mình.

Tuy nhiên, có một số định nghĩa nhất định rằng ứng dụng này không bao gồm, ví dụ, nhập mật khẩu từ trình duyệt và tích hợp với xác thực hai yếu tố.

Ứng dụng quản lý mật khẩu Dropbox hiện có sẵn cho Android 3Nói tóm lại, mặc dù nó có thể hiệu quả, Dropbox có lẽ nên muốn đây là một dịch vụ cơ bản hơn. Và nó có thể không phải là mục tiêu của bạn rằng nó sẽ cạnh tranh với các phần mềm khác trong thể loại phổ biến nhất, chẳng hạn như LastPass.

Nó cũng có thể là một công cụ đơn giản hơn vì nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Do đó, chúng tôi mong muốn phát triển hơn nữa về điều này có thể là một ứng dụng thú vị.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng như sau liên kết.