Ứng dụng thông báo giảm giá của thương hiệu: Ưu đãi hấp dẫn

Một ứng dụng mới đã được phát triển cho những người muốn được thông báo về các chiến dịch của các thương hiệu mà không cần mua sắm. Ứng dụng có tên Hot Deals, có thể được sử dụng trên thiết bị Android và iOS, cung cấp thông báo tức thì về các chiến dịch được cung cấp cho các lĩnh vực và thương hiệu có trong danh sách theo dõi.

Tất cả chúng ta đều mua sắm và tìm thấy một sản phẩm chúng ta cần. ở mức giá thấp nhất có thể chúng tôi đang cố gắng tiếp cận. Tuy nhiên, trong một thế giới có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn thương hiệu, bạn không thể nắm bắt hết cơ hội và tận dụng các đợt giảm giá. Bây giờ, chúng ta sẽ nói về một ứng dụng cho phép bạn theo dõi các cơ hội mua sắm cho bạn và được thông báo ngay lập tức. Ứng dụng này Ưu đãi lớn

Ứng dụng Hot Deals, có thể được sử dụng trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android, riêng trong các lĩnh vực Nó cho phép họ chọn các thẻ và được thông báo ngay lập tức về các chiến dịch được khởi chạy dưới các thẻ này. Hệ thống được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, với các tính năng của nó, bạn có thể tham gia cho một nhu cầu mà bạn muốn giải quyết. cơ hội mua sắm mang nó đến cho bạn.

Bạn cũng có thể chia sẻ các cơ hội hiện tại với môi trường của bạn.

Trong ứng dụng Ưu đãi hấp dẫn nhiều thẻ và danh mục tồn tại. Ví dụ, một người dùng; chỉ có thể thêm một số thương hiệu vào danh sách theo dõi. Hoặc, tất cả các công ty trong danh mục liên quan đến mua sắm có thể bị điều tra. Cụ thể hơn một chút; Bằng cách sử dụng Ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể được thông báo ngay lập tức về số điểm do ngân hàng của bạn bắt đầu hoặc bạn có thể nhận được chiết khấu của bất kỳ thương hiệu nào. ngay lập tức bạn có thể đạt được. Cũng cần lưu ý rằng bạn có thể truy cập các tài liệu quảng cáo hiện tại của các thị trường bằng cách sử dụng ứng dụng này.

Ưu đãi hấp dẫn cũng giúp người dùng theo dõi nhau và do đó tạo ra một mạng lưới. Hơn nữa, về các cơ hội bạn xem bình luận và bỏ phiếu Bạn có thể làm. Ngoài tất cả những điều này, bạn có thể gửi cơ hội cho những người khác trong mạng của mình thông qua nút chia sẻ. Theo cách này, không chỉ bạn, những người xung quanh bạn Họ cũng có cơ hội nhận thức được những cơ hội mới.

Nếu bạn muốn gặp gỡ thế giới của những Cơ hội Nóng bỏng; ứng dụng Google Play Store đến trang từ đâycũng như trang App Store từ đây bạn có thể đạt được.

Những bài viết liên quan

Back to top button