[Update: Goes official] Samsung Galaxy Tab S6 5G ra mắt dường như sắp xảy ra

Samsung đã công bố Galaxy Tab S6 trở lại vào tháng 7 năm 2019. Máy tính bảng Android cao cấp có các biến thể WiFi và 4G. Nhưng hiện tại vì 5G đang mở rộng ra nhiều thành phố ở các quốc gia trên thế giới, công ty có thể sớm tung ra biến thể 5G của máy tính bảng nói trên theo danh sách trên Bluetooth SIG và WiFi Alliance.

Máy tính bảng Android cao cấp không có gì ngoài chết, tuy nhiên, Samsung và Huawei đã đẩy mạnh các máy tính bảng cao cấp chạy Android mỗi năm. Năm ngoái, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã ra mắt Galaxy Tab S6 hoạt động lâu dài Galaxy Dòng máy tính bảng Tab S được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 855. Nó đi kèm với tất cả các tính năng bạn có thể mong đợi từ một máy tính bảng bao gồm hỗ trợ cho S-Pen và màn hình AMOLED tuyệt đẹp, thậm chí không có trên máy tính bảng mạnh nhất thế giới, Apple iPad Pro. Dù sao, việc thiếu các ứng dụng Android được tối ưu hóa cho máy tính bảng làm tổn hại nghiêm trọng đến thiết kế và phần cứng của Galaxy Tab S6.

Phải nói rằng, vẫn còn một số thị trường cho máy tính bảng Android và do đó các OEM như Samsung đang tung ra các mẫu mới mỗi năm. Bây giờ vì vẫn còn thời gian để làm mới thế hệ hiện tại Galaxy Tab S6, Samsung có thể sẽ tung ra một biến thể 5G của cùng một máy tính bảng trong thời điểm hiện tại. Nó sẽ đi theo tên của Galaxy Tab S6 5G với số model SM-T866N theo danh sách của nó trên Bluetooth SIG và WiFi Alliance. Danh sách sau cũng tiết lộ nó chạy Android 9.0 Hệ điều hành Pie khi Android 11 beta chỉ ở một góc. Về thông số kỹ thuật, chúng tôi hy vọng nó tương tự như phiên bản WiFi và 4G của máy tính bảng. Nói cách khác, ngoài việc hỗ trợ kết nối 5G, về cơ bản nó sẽ là cùng một máy tính bảng từ giữa năm 2019.

Nếu bạn đang tìm mua Galaxy Tab S6 5G, chúng tôi rất tiếc khi nói mẫu máy đặc biệt này sẽ chỉ được bán tại Hàn Quốc. Có thể, sẽ có một mô hình cho Hoa Kỳ và Châu Âu nhưng cái đó chưa xuất hiện trên danh sách.

Cập nhật: Samsung Galaxy Tab S6 5G chính thức hoạt động tại Hàn Quốc

Samsung Galaxy Tab S6 5G

Samsung chính thức công bố Galaxy Tab S6 5G cho quốc gia quê nhà Hàn Quốc với giá 999.900 KRW ($ 850). Nó sẽ khả dụng bắt đầu vào ngày mai (30 tháng 1) trong một 6GB + 128 GB cấu hình lưu trữ. Ngoài ra, những chú chim ban đầu có thể tận dụng bìa Sách giảm giá, kính bảo vệ Whitstone, S-Pen phiên bản giới hạn, v.v. Thật không may, vẫn không có từ nào về tính khả dụng quốc tế.

Thông qua 1 | Thông qua 2