UPX Browser PC (2020) – Tải xuống miễn phí cho Windows 10, 8, 7, Mac

upx-browser-for-pcMở khóa nội dung trên web cùng với duyệt web an toàn với ứng dụng trình duyệt UPX!

Internet là rất lớn và là một trong những thực thể quan trọng nhất trên thế giới hiện nay. Có hàng triệu trang web trên Internet cung cấp cho người dùng nhiều nội dung, bao gồm hình ảnh, video, văn bản, âm thanh, v.v. Người dùng truy cập các trang web này mà không biết rằng ai đó có thể đang bí mật theo dõi hoạt động của họ để sử dụng sai. Tin tặc và kẻ trộm Internet luôn tìm kiếm cơ hội truy cập dữ liệu cá nhân của bạn. Điều này dẫn đến việc thỏa hiệp các tài sản kỹ thuật số có giá trị của bạn.

Bây giờ, vì bạn không biết từ hướng nào hoặc con đường nào, sự hỗn loạn sẽ tấn công bạn. Tốt hơn là xây dựng các lá chắn xung quanh hoạt động web của bạn. Hầu hết các trình duyệt web có chức năng bảo vệ dữ liệu cá nhân và hoạt động duyệt web của bạn. Một trong những trình duyệt đó là UPX Browser.

UPX Browser là một trong những tính năng sáng bóng và mạnh mẽ tạo thành một lá chắn hoàn hảo xung quanh hoạt động trực tuyến của bạn. Bất kể bạn đang ở đâu hoặc bạn truy cập những gì, bạn có thể dễ dàng làm điều đó. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khám phá nhiều lợi ích khác nhau mà bạn có thể nhận được từ các trang web mở khóa trình duyệt proxy UPX. Chúng tôi cũng sẽ thấy trải nghiệm người dùng với trình duyệt.

Đọc tương tự: Aloha Browser cho PC – Tải xuống MIỄN PHÍ

Làm thế nào để trình duyệt UPX giúp điều hướng Internet với bảo mật được cải thiện?

upx-browser-android-app-ảnh chụp màn hình

Bạn đã chán ngấy với các trang web ngăn bạn truy cập nội dung trên web? Trình duyệt UPX ở đây để giúp bạn. Trình duyệt có một số tính năng giúp bạn dễ dàng vượt qua kiểm duyệt, truy cập nội dung bị chặn và cũng lướt web trong khi duy trì tính ẩn danh. Chúng ta hãy xem những lợi ích và tính năng của ứng dụng.

Cung cấp khả năng tàng hình hoàn toàn trên web

Như đã nhấn mạnh trước đó, trình duyệt UPX giúp bạn vào và ra khỏi bất kỳ trang web nào trên web trong khi vẫn giữ cho bạn hoàn toàn ẩn danh. Cùng với điều này, nó cũng bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi tin tặc và trình theo dõi. Ứng dụng trình duyệt có:

 • Chế độ ẩn danh để duyệt an toàn.
 • Không theo dõi chế độ
 • Bảo vệ các điểm truy cập trong mạng Wi-Fi
 • Ẩn tính năng IP của tôi
 • Mã hóa dữ liệu với giao thức SSL.

Nhận qua tường lửa và kiểm duyệt

Có một số trang web không cho phép người dùng truy cập nội dung bằng cách đặt tường lửa và kiểm duyệt. Các trang web này bây giờ sẽ là trang web của chính phủ, quốc phòng hoặc ngân hàng. Bạn sẽ không thể truy cập chúng, vì chúng được bảo vệ cao. Nhưng cũng có một số trang web không thuộc danh mục này, nhưng có nội dung có thể khiến bạn quan tâm và sẽ có ít bảo mật. Đây là nơi trình duyệt UPX xuất hiện. Trình duyệt UPX giúp bạn:

 • Mở khóa các trang web ở nước bạn.
 • Tránh tường lửa trang web.
 • Bỏ qua các hạn chế và bộ lọc địa lý.
 • Duyệt các trang web bị cấm và danh sách đen.

Cung cấp cho bạn sử dụng miễn phí không giới hạn

Tính năng tốt nhất của trình duyệt UPX là nó miễn phí. Vâng, đó là sự thật !! Bạn không phải trải qua quá trình đăng ký dài dòng hoặc trả chi phí ẩn. Trình duyệt cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn mà không bị giới hạn thời gian. Tất cả các tính năng tuyệt vời này là hoàn toàn miễn phí.

Không cần cấu hình và hỗ trợ trên toàn thế giới

Vâng, đây là một câu hỏi rõ ràng sẽ phục vụ bạn trên toàn thế giới? Có, điều này là do ứng dụng này có hỗ trợ và máy chủ trên toàn thế giới ở nhiều địa điểm. Mạng toàn cầu của ứng dụng cung cấp proxy miễn phí cho nhiều quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Singapore, Canada, Pháp, Đức, Vương quốc Anh, Nga, v.v. Bất kể bạn ở đâu, bạn sẽ có được kết nối ổn định với tốc độ nhanh.

Ngoài ra, sau khi cài đặt, bạn không cần định cấu hình bất cứ thứ gì trong trình duyệt, như thiết lập máy chủ proxy. Trình duyệt được kết nối và sẵn sàng!

Trải nghiệm người dùng với ứng dụng trình duyệt UPX

Trải nghiệm người dùng tổng thể với ứng dụng là tích cực. Đây là lý do tại sao nó đạt được một đánh giá 4.6 trên Google Play Có một số vấn đề nhỏ trong ứng dụng mà rất ít người dùng báo cáo. Tôi nghĩ rằng chúng sẽ được giải quyết trong các bản cập nhật tiếp theo.

Ưu điểm của ứng dụng trình duyệt UPX

 • Tốc độ cực nhanh.
 • Mở khóa bất kỳ trang web trên web.
 • Duyệt internet an toàn và bảo mật.
 • Mã hóa dữ liệu.
 • Hỗ trợ trên toàn thế giới.

Nhược điểm của ứng dụng trình duyệt UPX

 • Quảng cáo xuất hiện mà không có cảnh báo với âm thanh.

Tải trình duyệt UPX cho PC của bạn

Sau khi biết tất cả các tính năng của ứng dụng, bạn chắc chắn muốn có nó cho PC của mình. Vì trình duyệt UPX là một ứng dụng Android, bạn cần phần mềm đặc biệt để chạy nó trên PC. Tên của phần mềm đặc biệt đó là trình giả lập Android. Có rất nhiều trong số chúng trên web, nhưng những cái được đề xuất là:

Vui lòng tải chúng từ các trang web tải xuống, như đã đề cập ở trên trong các liên kết. Quá trình cài đặt cho cả hai trình giả lập khá đơn giản. Tất cả bạn cần làm là làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Sau khi cài đặt trình giả lập, đợi một chút (khoảng 10-15 phút) để thiết lập.

upx-browser-on-pc-using-nox-app-player

Sau khi cài đặt trình giả lập trên PC, hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt ứng dụng trình duyệt UPX.

 • Mở trình giả lập và tìm ứng dụng PlayStore trong cửa sổ trình giả lập; Nó là một ứng dụng mặc định.
 • Mở ứng dụng PlayStore và đăng nhập bằng ID và mật khẩu Google của bạn.
 • Đăng nhập thành công, nhập tên trình duyệt UPX vào thanh tìm kiếm.
 • Tìm ứng dụng trình duyệt phù hợp và cài đặt nó.
 • Sau khi cài đặt, mở ứng dụng và điều hướng đến trang web bạn muốn một cách dễ dàng.

Lời cuối

Bây giờ khi bạn đã thành thạo các tính năng của ứng dụng cùng với các ưu điểm và nhược điểm của nó. Nó sẽ dễ dàng truy cập các trang web yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể tải ứng dụng trình duyệt UPX cho PC.

Phần cuối của bài viết chứa quy trình từng bước để cài đặt ứng dụng. Tuy nhiên, bạn phải có một trình giả lập Android cho điều đó. Tôi hy vọng bạn tận dụng tốt nhất bài viết này và chúc may mắn khi sử dụng ứng dụng UPX Browser.

Đồng thời kiểm tra: Cách tải xuống và cài đặt Kiwi Browser cho PC