Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ưu đãi của Samsung Galaxy A71: mức thấp lịch sử cho tầm trung gây ngạc nhiên

Ưu đãi của Samsung Galaxy A71: mức thấp lịch sử cho tầm trung gây ngạc nhiên

Samsung Galaxy A71 một điện thoại thông minh có biết làm chúng ta ngạc nhiên: một nguồn tự hào, xem xét lĩnh vực chúng ta đang nói đến, có xu hướng đình trệ. Trên thực tế, đây là một phạm vi trung bình rất thú vị, mà chúng tôi đã chê bai giá giới thiệu mặn của 479. Khi nó xảy ra, ưu đãi hôm nay trên Amazon dẫn đến 369, một con số hơn cả tham lam cho một điện thoại di động được phát hành một vài tuần trước.

Chúng tôi thích LA71 hơn tất cả vì sự hiện diện củaLõi Snapdragon 730 octa từ 2,2 GHzvà sau đó cho một loạt các đặc điểm chức năng, từ tự chủ tốt, cho máy ảnh nhiều hơn xứng đáng (cảm biến chính từ 64 megapixel), tối đa ba khe cắm (microSD + 2 nanoSIM) và sự hiện diện luôn được chào đón của giắc cắm âm thanh và NFC.

ĐỌC C: NG: Đánh giá của Samsung Galaxy A71

Để biết thêm thông tin về Samsung Galaxy A71, chúng tôi khuyên bạn nên xem đánh giá của chúng tôi ở trên. Hoặc tiếp tục với việc mua màu đen, duy nhất trong chương trình khuyến mãi, thông qua liên kết để làm theo.

Tất cả các sản phẩm được mô tả có thể trải qua những thay đổi về giá cả và tính sẵn có theo thời gian, do đó chúng tôi luôn khuyên bạn nên kiểm tra các thông số này trước khi mua.

Samsung Galaxy A71

Samsung Galaxy A71

  • CPU octa 2.2 GHz
  • trưng bày 6,7FHD + / 1080 x 2400 px
  • RAM 6 GB
  • Mặt trước 32 Mpx /2.2
  • Máy ảnh 64 Mpx /1.8
  • Pin 4500 mAh