Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ƯU ĐÃI TRONG NGÀY | Máy tính xách tay chơi game Lenovo Ideapad với giá R $ 4589.10 in Amazon

O sổ tay Lenovo Ideapad Gaming 3i đang được bán trên trang web cho Amazon. Máy tính xách tay chơi game, được trang bị Card đồ họa NVIDIA GTX 1650 Bộ xử lý Intel i5-11300Hsẽ ra mắt với giá R $ 4589,10. O Ideapad Gaming 3i rẻ hơn 500 rea so với giá gốc – Khách hàng sử dụng dịch vụ Prime được miễn phí vận chuyển và các điều kiện trả góp đặc biệt.

ƯU ĐÃI TRONG NGÀY | Máy tính xách tay chơi game Lenovo Ideapad với giá R $ 4589.10 in Amazon

Lenovo Ideapad Gaming 3i

O Lenovo Ideapad Gaming 3i của chương trình khuyến mại được trang bị với Bộ xử lý Intel Core i5-11300HThế hệ thứ 11 của dòng có khả năng hoạt động với tốc độ lên đến 4,4 GHz Bộ nhớ RAM của nó là loại DDR4 SDRAM với 8 GB và hỗ trợ lên đến 32 GB. Dung lượng lưu trữ là 512 GBđược cung cấp bởi ổ SSD, tuy nhiên người dùng có tùy chọn mở rộng lên đến 2 TB sử dụng M SSD.2 Trong 1 TB và một ổ cứng (2,5 inch) với 1 TB.

Tín dụng: Publicity / Lenovo.

Đối với phần trò chơi, Máy tính xách tay Lenovo Ideapad Gaming 3i được trang bị với một GPU NVIDIA GeForce GTX 1650. Màn hình có kích thước 15,6 inch, có hỗ trợ Full HD và công nghệ chống chói. O sistema làm mát sổ tay Nó có hai bộ làm mát và bốn lỗ thông khí, giúp kiểm soát nhiệt độ tốt hơn trong quá trình sử dụng hiệu suất cao. Nó rời khỏi nhà máy với sistema hoạt động Windows 11 cài đặt.

Đối với những người dùng coi trọng tính bảo mật của họ, webcam của Lenovo Ideapad Gaming 3i Nó có một cửa trượt để che nó, mang lại sự riêng tư cao hơn tại thời điểm sử dụng. Bàn phím có đèn nền với đèn LED trắng để cải thiện khả năng hiển thị của các phím ở những nơi thiếu ánh sáng.

Nguồn: Amazon

…..