Ưu điểm của FRP ByPass là gì?

Ưu điểm của FRP ByPassƯu điểm của FRP ByPass

FRP ByPass là gì?

FRP Bypass là cách để bỏ qua tài khoản Google hoặc Samsung gần đây đã được điều chỉnh trên sản phẩm kỹ thuật số tiện ích.

Đó là một thủ tục thực sự vướng víu tuy nhiên tôi sẽ cố gắng hết sức để làm cho nó đơn giản với bạn.

Để FRP mở điện thoại của bạn một cách hiệu quả, ban đầu bạn phải hiểu những gì phiên bản Android đang chạy trên tiện ích của bạn.

Khi bạn bỏ qua FRP, một số lợi thế được đề cập dưới đây từng bước.

    Bạn sẽ không còn gặp phải bất kỳ sự cố đăng nhập nào khi đăng nhập vào điện thoại. Bạn đã quên thông tin đăng nhập cũ mà bạn đã sử dụng trước đây vào điện thoại samsung.

Làm cách nào để bật và tắt quy trình FRP?

Trong một vài trường hợp bị mất và bị lấy dụng cụ và gian lận bán buôn, Android đã lo lắng khi cung cấp bảo hiểm cho các khách hàng kiên định của mình.

Kiểm tra này áp dụng cho đi kèm:

Hard Reset thiết bị của bạn

Thiết lập lại nhà máy xử lý trong thiết lập

Nếu bạn không thể kiểm tra dữ liệu được đề cập, bạn không thể sử dụng điện thoại sau khi đặt lại.

Bạn sẽ không được phép đi ngay và hoàn thành việc sắp xếp giới thiệu cho đến khi bạn liên hệ với chủ sở hữu trước đây.

Bảo vệ FRP tự nhiên được bắt đầu như một vấn đề tất nhiên trong quá trình sắp xếp tài khoản. Ngay bây giờ bạn bao gồm một tài khoản Google, điều này sẽ đặt lớp Bảo vệ FRP trên tiện ích Android của bạn.

Làm thế nào về chúng tôi tìm ra làm thế nào để kích hoạt tính năng FRP:

Truy cập vào Cài đặt

Đi xuống và nhấn vào Bản ghi âm, và sau đó nhấn vào Bao gồm Tài khoản.

Hiện tại hãy nhấn vào Google Google, và sau đó đăng nhập vào đó bằng tài khoản gmail đáng kể của bạn.

Hướng dẫn từng bước để làm suy nhược FRP:

Bắt đầu thiết kế

Cách vô hiệu hóa FRP

Từ thời điểm đó trở đi, bạn cần nhấn vào bản ghi Google của Google và sau đó nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải

Nhấn và xóa tài khoản.

Một số lời khuyên hữu ích

Vì vậy, nếu bạn dự định bán thiết bị điện thoại thông minh của mình và đừng quên xóa tài khoản Google khỏi cài đặt để thực hiện cài đặt lại dữ liệu Factory trên điện thoại Android của bạn, khi người trước mặt bạn mua điện thoại di động bạn sẽ tránh được mọi sự bất tiện từ phía bạn.

Chúng tôi sẽ đề nghị bạn không thực hiện bất kỳ thiết lập lại dữ liệu nào của nhà máy sau khi thay đổi mật khẩu tài khoản Google của bạn. Bạn cần đợi ít nhất trong 24 giờ sau khi bạn có thể thực hiện thiết lập lại dữ liệu ban đầu.

Tôi hy vọng rằng bạn thích bài viết này. Cảm ơn bạn đã đọc.

Những từ tìm kiếm tiếp theo:

    https: // androclue com / what-are-the-những lợi thế của frp-bypass /