Và có bản cập nhật tháng 1 cho Samsung Galaxy Note 9 và …

Ngay sau khi cập nhật Android 10 cho Galaxy Note 9 bây giờ sau bản vá bảo mật tháng một. Nó không thêm chức năng mới, nó chỉ tăng tính bảo mật. Ngoài ra: cũng cho Galaxy Note 8, các bản cập nhật đã có sẵn, tự nhiên dựa trên Android 9.

Galaxy Note Cập nhật 9 Tháng 1 năm 2020

Android 10 gần đây đã xuất hiện trên Internet Galaxy Note 9 không có bản vá bảo mật mới nhất từ ​​Google và Samsung. "Ngăn xếp" này nhanh đến mức đáng ngạc nhiên, vì thiết bị lại nhận được các bản cập nhật ở Hà Lan. Tải xuống dưới 100 MB họ vẫn cung cấp các bản vá đã vượt qua dưới dạng phiên bản phần sụn N960FXXS4DTA1. Đây là một bản cập nhật bảo mật thuần túy. Rốt cuộc, các tính năng mới gần đây đã tấn công thiết bị với số lượng lớn.

Bản vá tháng 1 bao gồm 35 cải tiến cho sistema operativo Bản thân Android và 17 cho Samsung One UI. Tất cả điều này không áp dụng cho Note 9nhân tiện Theo cách này, nó có một số cải tiến về bảo mật của bộ tải khởi động, trình điều khiển hiển thị và Thư viện ảnh. Rò rỉ khóa kích hoạt lại không còn tồn tại trong Android 10 và do đó không cần phải đóng với bản vá này.

lưu ý thiên hà 9 Tháng 1 năm 2020 cập nhật changelog n960fxxs4dta1

Galaxy Note 8 cập nhật tháng một năm 2020

Thật không may, câu chuyện tương tự, trừ bản cập nhật Android 10 mới nhất, áp dụng cho Galaxy Note 8. Do cấu trúc phần sụn hơi khác nhau, bản cập nhật ở đây có kích thước hơn 580 MB và chứa phiên bản phần mềm N950FXXS8DSL3. Bản vá tháng 1 chứa các bản sửa lỗi tương tự từ Google và Samsung và một thiết bị cũng chứa lỗ hổng trong khóa kích hoạt lại. Không có tính năng mới nào được nhìn thấy ở đây, bởi vì đây cũng là một bản cập nhật chỉ tăng tính bảo mật.

Samsung Galaxy Note 8  Tháng 1 năm 2020 cập nhật thay đổi nhật ký n950fxxs8dsl3

Sẵn có

Cập nhật tháng 1 Bây giờ bạn có thể cài đặt trực tiếp OTA nếu là tiếng Hà Lan, nó không có thương hiệu Note 9. Điều này chưa có sẵn cho các thiết bị Vodafone hoặc Bỉ. Các mô hình thương hiệu T-Mobile vẫn đang chờ đợi bản cập nhật Android 10, vì vậy lịch trình có vẻ hơi khác.

Trong Note 8, hiện tồn tại cho các thiết bị không có thương hiệu ở Hà Lan và Bỉ. Ngoài ra, nó cũng có sẵn cho các thiết bị mang nhãn hiệu T-Mobile để bạn chỉ có một Note 8 Vodafone phải kiên nhẫn.

Như mọi khi, một thông báo tự động xuất hiện cho biết bản cập nhật có thể được tải xuống ngay sau khi bạn Galaxy Note "M trên máy chủ Samsung. Bạn có thể tự kiểm tra ngay Cài đặt -> Cập nhật phần mềm -> Tải xuống và cài đặt.

Bạn đã thực hiện một bản cập nhật? Có điều gì khác đã thay đổi quá không? Có lỗi nào xuất hiện sau khi cập nhật Android 10 không? Note 9 mà bây giờ đã được sửa chữa một lần nữa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn dưới đây …

(Cảm ơn mọi người đã báo cáo!)