Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vẫn Nghĩ Về Windows 10 Nâng cấp?

Nếu bạn ở lại với Windows 7 hoặc Windows 8 khi có cơ hội để cài đặt Windows 10 miễn phí, bạn có thể tự hỏi liệu có còn là một ý tưởng hay để nhận windows 10 đặc biệt là bây giờ bạn phải trả tiền cho nó. Tôi sẽ không làm Windows 10 quyết định nâng cấp dành cho bạn.

Tuy nhiên, tôi sẽ cho bạn biết một số cải tiến quan trọng mà những người thực hiện hành động này đã tìm thấy trong Windows 10 và bạn sẽ tự quyết định. Windows 10 có một số tính năng bổ sung cũng như sửa đổi các tính năng hiện có.

Menu Bắt đầu: Mọi người đều phàn nàn về việc loại bỏ menu bắt đầu truyền thống trong nút bắt đầu khi Windows 8 đã ra mắt. Đúng như mong đợi, nó đã trở lại và lợi hại hơn Windows 10. Menu trở lại cùng với các bổ sung

Cortana: Không chỉ đã Windows 10 tính năng tìm kiếm trên máy tính để bàn được cải thiện, giờ đây bạn có thể tìm kiếm ứng dụng và tài liệu trong máy tính của mình bằng Cortana. Cortana là của bạn Windows 10 trợ lý như Google Now hay Siri của iPhone. Cô ấy sẽ giúp bạn hoàn thành công việc và đặt lời nhắc cho bạn, v.v.

Trung tâm thông báo trung tâm: Các hệ điều hành nổi bật khác như Android, Mac OS và Linux đều có một điểm trung tâm nơi bạn có thể đọc tất cả thông báo của mình. Đã lâu rồi nhưng cuối cùng Microsoft cũng đã làm được Windows 10.

Microsoft Edge: Microsoft Edge cuối cùng đã thay thế Internet explorer làm trình duyệt hệ điều hành mặc định. Mặc dù không tốt bằng Chrome và Firefox nhưng Microsoft Edge tốt hơn IE rất nhiều về hiệu quả tốc độ và chức năng. NB:Internet explorer 11 vẫn còn trong Window 10

Microsoft Office được hỗ trợ cảm ứng: Nếu bạn đã sử dụng Microsoft office trên Windows máy tính bảng, sẽ gặp khó khăn trong việc điều hướng và sử dụng chung nếu bạn không cắm chuột. Giờ đây, tất cả ứng dụng văn phòng của Microsoft đều có thể phát hiện khi bạn rút chuột và tự động bắt đầu phản hồi các lệnh chạm.

Dấu nhắc lệnh được cải thiện: Đối với người dùng dòng lệnh, giao diện trở nên linh hoạt và hiện đại hơn Windows 10. Bây giờ bạn có thể thay đổi kích thước cửa sổ cli và sử dụng các phím tắt dán sao chép phổ biến.

Cải thiện đa nhiệm đa cửa sổ: TRONG Windows 10, bạn có thể tạo nhiều desktop và phân chia các công việc khác nhau mà mình đang làm. Bạn có thể chuyển đổi giữa các windows bất cứ lúc nào.

liên tục: Một định nghĩa từ điển về tính liên tục mô tả nó như một chuỗi liên tục trong đó các phần tử liền kề không khác biệt rõ ràng với nhau, mặc dù các điểm cực trị khá khác biệt. TRONG Windows Kể từ ngày 10 tháng 10, toàn bộ hệ điều hành và ứng dụng sẽ hoạt động như bình thường cho dù trên máy tính bảng hay PC. Nếu bạn có máy tính bảng thì hệ điều hành được điều khiển hoàn toàn bằng lệnh cảm ứng và khi bạn cắm chuột và bàn phím vào, nó sẽ chuyển sang chế độ máy tính để bàn và phản hồi với máy tính để bàn và chuột. Điều này mang lại cho hệ điều hành cảm giác liên tục bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào Windows 10 trên.

Ứng dụng X Box: Windows 10 bao gồm phiên bản API đồ họa mới nhất của Microsoft. Điều này có nghĩa là Windows 10 người dùng sẽ sớm có thể chơi bất kỳ trò chơi Xbox One nào trên PC hoặc máy tính bảng của bạn với Ứng dụng Xbox dành cho Windows 10.