Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nơi tìm ảnh có bản quyền miễn phí để sử dụng lại

Chủ đề bản quyền đôi khi trở nên phức tạp và bạn không thực sự chắc chắn liệu mình đúng hay sai. Những hình ảnh bạn sử dụng trên trang web, blog và meme của mình đôi khi có thể khiến bạn gặp rắc rối nếu chúng không thuộc về bạn hoặc là ảnh có sẵn miễn phí.

Nếu bạn cần ảnh để sử dụng lại ở bất cứ đâu bạn muốn, bạn luôn có thể lấy ảnh stock không bị ràng buộc bởi bất kỳ bản quyền nào. Có rất nhiều trang web trực tuyến có hình ảnh chất lượng cao không có bản quyền. Dưới đây là những cái tốt nhất để tải xuống hình ảnh chứng khoán miễn phí.

Miễn phí, ý tôi là tất cả chúng đều thuộc giấy phép Creative Commons CC0. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sao chép, sửa đổi, phân phối bất kỳ ảnh nào trên trang web, thậm chí vì mục đích thương mại mà không cần xin phép!

KhoSnap có một bộ sưu tập ảnh stock khổng lồ được phân loại thành các danh mục khác nhau để cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm những gì họ đang tìm kiếm.

phạm vi miễn phí : Đây không chỉ là một nguồn ảnh có sẵn miễn phí. Trang web còn có khoảng 20.000 bức ảnh CCo, hầu hết đều có từ khóa và mô tả chính xác. Trang web cũng cho phép những người đóng góp kiếm tiền thông qua Google Adsense trên các trang có chứa ảnh của họ.

Pixabay: Bộ sưu tập ảnh stock này về cơ bản là một bộ sưu tập ảnh từ các trang web khác. Điều thú vị nhất về Pixabay là khả năng sắp xếp các bức ảnh có sẵn theo máy ảnh được sử dụng để chụp chúng.

Cuộc đời của Pix: Ngoài sự phong phú về ảnh chất lượng cao, họ còn có một trang web chị em tên là Cuộc sống của Vids có rất nhiều video miễn phí.

Flickr: Một sản phẩm của Yahoo với bộ sưu tập hình ảnh có sẵn khổng lồ. Mặc dù Flickr không chuyên cung cấp hình ảnh có sẵn miễn phí nhưng bạn có thể tìm thấy khá nhiều hình ảnh nếu tìm kiếm bằng các bộ lọc chính xác.

Pexels: mới tồn tại được hai năm nhưng đã phát triển nhanh chóng. Nó không chỉ cung cấp ảnh được lưu trữ trên trang web mà còn hiển thị ảnh từ các trang web khác. Tất cả các bức ảnh đều miễn phí.