Vào năm 2020, chúng ta có thể đủ khả năng … một Tamagotchi Pac-Man!

Pac-Man Tamagotchi

Một Tamagotchi Pac-Man vào năm 2020!

Trong nhiều năm nay, nỗi nhớ đã được đặt ra cho nhiều game thủ, nhưng cũng là một trong số những người chơi đủ loại, và một số người đặc biệt nhớ những giờ dài dành cho Tamagotchi của họ, giữa hai trò chơi Pac-Man. Tin tốt cho sau này, kể từ năm 2020, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự hợp nhất của hai thế giới!

Thật vậy, Bandai Namco America sẽ ra mắt Pac-Man Tamagotchi, lịch sử để ăn mừng với phẩm giá 40 năm của quả bóng vàng nhỏ háu ăn. Giống như bất kỳ Tamagotchi tự tôn tốt nào, đó sẽ là một câu hỏi về việc chăm sóc nhân vật nhỏ bé của mình hết lần này đến lần khác, với sự giúp đỡ của Pac-Man, người sẽ bảo vệ anh ta khỏi sự xâm lược từ bên ngoài.

Hai mô hình có sẵn!

Mỗi người chơi sẽ có thể theo dõi từng ngày sự tiến hóa của Tamagotchi bé nhỏ của mình và được chứng kiến ​​sự đột biến của mình. 7 các hình thức khác nhau. Lưu ý rằng hai trò chơi nhỏ sẽ được bao gồm, đó là Pac-Man (nhất thiết) và Trò chơi Bắt bóng. Những chiếc Tamagotchi Pac-Man mới này đã có sẵn để đặt hàng trước trên Đại Tây Dương, và sẽ có sẵn vào ngày 15 tháng 3 với giá 20 đô la. Lưu ý rằng hai mô hình khác nhau sẽ được đề xuất, với một mô hình màu vàng (nhất thiết) nhưng cũng là một mô hình màu đen. Thông báo cho người thu gom do đó!

Tamagotchi đã là một thương hiệu đáng kinh ngạc cho Bandai America trong hơn 22 năm! Tamagotchi của chúng tôi vào năm 2019 đã chứng tỏ là một thành công lớn và thật hợp lý khi hợp nhất hai trong số các thương hiệu tiêu biểu nhất cho kỳ nghỉ tuyệt vời này, Tara Badie, giám đốc tiếp thị cho Bandai America nói.

Hãy nhớ rằng vài tuần trước, thương hiệu Kipling của Bỉ đã cho ra mắt chiếc đồng hồ cao cấp kỷ niệm 40 năm của Pac-Man nổi tiếng. Bên cạnh đó, một nhà phát triển hào phóng có tên Michael Murray đã đăng một kịch bản vài tháng trước trên Github của anh ấy sẽ khiến bạn trở thành Pac-Man bất bại.