Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Video cũ về những nhà sáng lập công nghệ thành công đến mức nực cười!

Thông thường, khi một người đàn ông (hoặc phụ nữ) thành công, chúng ta có xu hướng tập trung vào tình trạng hiện tại của họ và số tài sản họ đang tích lũy được, dường như họ bị mất trí nhớ trong suốt hành trình mà họ đã trải qua để đến được vị trí hiện tại.

Thỉnh thoảng, sẽ không đau lòng khi nhìn lại hành trình, sự làm việc chăm chỉ và những quyết định thông minh đã khiến những người sáng lập các công ty Công nghệ lớn như Facebook, Amazon và Google xem họ là ai ngày hôm nay. Có lẽ bạn có thể chọn một hoặc hai điều.

Trong bài viết này, tôi sẽ không đưa bạn qua cuộc hành trình của bất kỳ ai. Tôi sẽ ngẫu nhiên cho bạn xem những video cũ về những nhà sáng lập Công nghệ cực kỳ thành công này. Một số bạn sẽ bị sốc!

Jack Dorsey, Biz Stone, & Evan Williams (Twitter)

Với mức vốn hóa thị trường là 24,7 tỷ USD, thật tuyệt vời khi vào năm 2019 chúng ta vẫn không thể chỉnh sửa tweet phải không? Dù sao thì đây là một cuộc phỏng vấn được tổ chức vào năm 2006, chỉ là 2 tháng sau Twitter đã chính thức ra mắt. Những người sáng lập nói về cách họ bắt đầu và sau đó là Bản demo về ‘Làm thế nào Twitter làm!’ Đáng kinh ngạc.

Mark Zuckerberg (Facebook)

Có lẽ bạn đã xem bộ phim ‘The Social Network’, đúng nghĩa là một bộ phim tài liệu về cách Facebook đã bắt đầu. Với công ty hiện trị giá 138 tỷ USD và bản thân Mark trị giá 71 tỷ USD, đây là đoạn phim đầu tiên từ năm 2005 về một cậu bé có ước mơ lớn và chiến lược chiến thắng.

Sergey Brin và Larry Page (Google)

Google đã được xếp hạng là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất trên thế giới. Đó là nếu bạn có những gì nó cần. Larry Page, tính đến tháng 3 4, 2019cho là đáng giá khoảng $52.4 tỷ. Tại đây ông đang tiến hành một cuộc họp tại trụ sở công ty vào năm 1999.

Jack Ma (Alibaba)

Jack Ma đã trở thành một diễn giả truyền động lực trong những năm gần đây nhưng đó là vì ông ấy biết chính xác những gì mình đang nói. Nếu bạn xem đoạn clip này về việc anh ấy trình bày ý tưởng, tầm nhìn và kế hoạch của mình về một công ty trị giá 90 tỷ USD hiện nay, bạn sẽ muốn nghe những bài nói chuyện đầy động lực của anh ấy.

Bill Gates và Steve Jobs (Microsoft)

Dù bạn có tin hay không, Steve Jobs đã từng làm việc tại Microsoft trước khi thành lập Apple. Đây là video của anh ấy với người sáng lập nổi tiếng của Microsoft, Bill Gates. Steve Jobs và Bill đang tổ chức một buổi Apple sự kiện năm 1983

Jeff Bezos (Amazon)

Năm 2019, ông là người giàu nhất thế giới! Ngay cả sau khi giải quyết ly hôn khiến vợ cũ của anh trở thành người phụ nữ giàu thứ 3 thế giới! Anh ấy sinh ra không có tiền. Nhưng anh ấy có tầm nhìn nhìn thấy tương lai của Thương mại điện tử một cách sống động hơn hầu hết mọi người. Anh ấy đã xây Amazon trong gara của anh ấy vào ngày 5 tháng 7 năm 1994. Đây là cuộc phỏng vấn anh ấy đã thực hiện 3 Nhiều năm sau.

Elon Musk (Space X, Tesla, v.v.)

Elon Musk có một tập đoàn du lịch vũ trụ tư nhân và sở hữu công ty xe điện nổi tiếng nhất là Tesla. Thật khó để bỏ qua một nhà vô địch về năng lượng xanh vào năm 2019. Năm 1999, Elon Musk đã xuất hiện trong phim tài liệu Triệu phú khi ông bán phần mềm đầu tiên của mình cho một hãng thông tấn với giá 400 triệu USD tiền mặt! Lúc đó cậu mới 12 tuổi.

Hàm Karim (YouTube)

Bạn sẽ không nhìn thấy một YouTube video có ngày xuất bản cũ hơn. Đó là vì đây là video đầu tiên được đăng lên YouTube của người sáng lập dưới dạng video thử nghiệm cho nền tảng. Karim là nhân viên đầu tiên của PayPal và là người đồng sáng lập YouTube với Chad Hurley và Steve Chen.