Video của Youtuber Thổ Nhĩ Kỳ 3 Đã đạt hàng tỷ lượt xem

Một video được xuất bản bởi một Youtuber có tên İlyas Ay, 3 đạt 300 triệu lượt xem. Video của İlyas Ay, đạt số lượt xem khổng lồ, YouTubeNó đã lọt vào top 10 video được xem nhiều nhất.

Thổ Nhĩ Kỳ và Nga YouTube với các kênh Elijah Moonvới nội dung dành cho trẻ em YouTubeAnh ấy nằm trong số những cái tên thành công của. Youtuber thành công İlyas Ay, người Nga YouTube Anh ấy đã cố gắng thêm một video mới vào thành công của mình bằng video mới mà anh ấy đã xuất bản trên kênh của mình.

Kỷ niệm 14 năm của İlyas Ay7 Tiếng Nga với hàng triệu người đăng ký YouTube Video “Tôi đang học màu sắc với những quả trứng nhiều màu sắc trong trang trại” sắp ra mắt trên kênh của anh ấy 3 tỷ 300 triệu số lần đã xem. Nghi thức 3 tỷ lượt xem, với số lượt xem này YouTubeNó đã lọt vào top 10 video được xem nhiều nhất.

Video của İlyas Ay trở thành video được xem nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất

Rất lớn so với số lượt xem mà video thu được ngạc nhiên İlyas Ay, người đã nói rằng anh ấy đã sống YouTube Anh cũng công bố rằng đây là video được xem nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất, cũng như nằm trong số những video được xem nhiều nhất.

hai cho trẻ em YouTube İlyas Ay, người đã đạt được số lượng người đăng ký khá cao thông qua kênh của mình, gần đây đã trẻ em Ông nói rằng nội dung được sản xuất cho các nền tảng chia sẻ video đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Đầu tiên là Ay với các video hướng dẫn và giải trí quy mô nhỏ. YouTube Anh ấy nói rằng anh ấy quyết định trở thành một nhà xuất bản ở Nga. İlyas Ay nói rằng video của anh ấy đã đạt được số lượng người xem nghiêm túc trong một thời gian ngắn và nói thêm rằng mọi người đã nhắn tin cho anh ấy về các video mới.

Мирошка ТВ được đặt tên YouTube Khi chúng ta xem kênh của anh ấy, video “Tôi học màu sắc với những quả trứng nhiều màu sắc trong trang trại” thực sự không thể tin được. chúng tôi thấy rất nhiều lượt xem. Tuy nhiên, các video khác của kênh không được xem với tỷ lệ tương tự. Trên thực tế, video cuối cùng của kênh, được tải lên cách đây hai tuần, chỉ có 78 nghìn lượt xem.

Ilyas Ay’s 1với 0,33 triệu người đăng ký Miroshka TV tên tiếng Thổ Nhĩ Kỳ YouTube Video có tựa đề “Tôi học màu sắc với những quả trứng màu trong trang trại” được anh đăng tải trên kênh của mình cũng thành công rực rỡ. Video đã được xem hơn 230 triệu lần trên Miroshka TV.

Youtuber người Thổ Nhĩ Kỳ İlyas Ay 3 Video của anh đạt 300 tỷ lượt xem:

Nguồn: https://www.iha.com.tr/haber-turk-youtuber-ilyas-ayin-videosu-youtube-tarihinde-en-cok-izlenen-8-video-was-847728 /

Những bài viết liên quan

Back to top button