Video một Youtuber trả lại xăng từ Tesla đã bị xóa

YouTubeRich Benoit, người có 700 nghìn người theo dõi, tuyên bố sẽ bán dự án Tesla và chuyển sang xe chạy xăng. Vài giờ sau tuyên bố này, các video của Youtuber bắt đầu bị xóa vì vi phạm Nguyên tắc cộng đồng.

YouTube’Trong có thể tìm thấy một người xuất bản cho hầu hết mọi sở thích hoặc mọi nền văn hóa. xe điện Có rất nhiều cái tên mà những người đam mê theo dõi trong kênh này. Trong số những cái tên này, Rich Benoit được thể hiện là một trong những cái tên nổi tiếng với 700 nghìn người theo dõi.

Benoit, người sở hữu một kênh nổi tiếng có tên là Rich Rebuilds, đã bị phá bỏ trong các video mà anh ta tải lên. trên Teslas đã hoạt động. Các video này đã có tổng cộng 80 triệu lượt xem. YouTuber thông báo rằng anh ấy đã từ bỏ dự án Tesla với những tuyên bố mới nhất của mình.

Video mà anh ấy từ bỏ Tesla đã bị xóa

Benoit cho biết trong video mới nhất của mình rằng anh ấy đã tháo rời Anh ấy đã từ bỏ Tesla và dự án của mình. giải thích. Video tính bằng giờ YouTube Bị gắn cờ và bị xóa do không tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng.

Trong video “” tức là “” của cô ấy, Benoit là người mẫu năm 2013 Tesla Model S P85 thông báo rằng anh ấy sẽ bán dự án của mình.

Đoạn video, trong đó Benoit nói, “đã bị gỡ xuống.

YouTuber tố cáo người hâm mộ Tesla

Các bản dựng lại phong phú Twitter Trong một bài đăng được chia sẻ từ tài khoản của anh ấy, biểu thức đã được sử dụng.

Trên Internet, mọi người thường đề cập đến Benoit. trong khi hỗ trợ một số người dùng cũng yêu cầu bằng chứng cho thấy quyết định này có liên quan đến người hâm mộ Tesla. Mặt khác, Benoit trích dẫn tỷ lệ không thích trong 15 phút đầu tiên của video là lý do khiến anh ta nghi ngờ.

video sau YouTube khi được xem xét bởi nguyên tắc cộng đồng của nội dung. bằng mọi cách không mâu thuẫn đã xuất hiện. Sau đó nó đã được tái bản. Mặt khác, Benoit cho biết cả vợ và con ông đều đã có xe Tesla, ông cũng có hai chiếc Tesla và không cần chiếc thứ ba.

Nguồn: https://www.vice.com/en_us/article/7kp4ma/a-tesla-youtuber-wants-a-gas-car-and-now-youtube-keeps-lusive-down-his-video

Những bài viết liên quan

Back to top button