Video quảng cáo thay thế ở Istanbul sắp ra mắt

Đoạn video quảng cáo Istanbul do Bộ Văn hóa và Du lịch công bố hôm qua đã gây phản ứng dữ dội. TwitterÇağrı Menteş, người có hàng nghìn người theo dõi ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã xắn tay áo cho ‘video quảng cáo thay thế Istanbul’.

Bộ Văn hóa và Du lịch đã tạo ra một chương trình nghị sự mới trên mạng xã hội với đoạn video được chia sẻ vào ngày hôm qua. Được quay bởi Cơ quan Xúc tiến và Phát triển Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ và Video quảng cáo nhằm giới thiệu Istanbul với thế giới bên ngoàiTheo nhiều người, nó không phản ánh một Istanbul thực sự. Một trong những trọng tâm lớn nhất của các phản ứng là về các nhóm từ các quốc gia khác nhau.

Đoạn video được công bố phản ánh Istanbul là một thành phố yên tĩnh, nơi mọi người có thể di chuyển tự do. Nhưng các phản ứng lại cho rằng hoàn toàn không phải như vậy. Khi cuộc tranh luận tiếp tục trên mạng xã hội, người sáng lập Trường Ngôn ngữ Kỹ thuật số Gọi bản lề, TwitterAnh ấy chia sẻ rằng anh ấy có thể quay Istanbul thực sự ở đó. cho video này 1Menteş, người đặt điều kiện .000 lượt thích, đã nhận được sự quan tâm lớn trong thời gian ngắn.

Ngoài đường hôm nay:

Khi bài đăng của anh ấy vượt chỉ tiêu trong một thời gian ngắn, Çağrı Menteş đã tạo một bài đăng mới cho video đó. họ sẽ đi ra ngoài đường giải thích. Theo chia sẻ của anh, đoạn video quay Çağrı Menteş hôm nay bắt đầu được hàng nghìn người theo dõi anh mong đợi. Một số người theo dõi đã chia sẻ đề xuất về những địa điểm có thể xem ‘Istanbul thực’:

Các gợi ý về nơi có thể xem ‘Istanbul thực’:

Những bài viết liên quan

Back to top button