Vịnh Pirate thua Google, bị hạn chế

Vịnh Pirate dạo gần đây gặp một chút rắc rối. Với vấn đề vi phạm bản quyền và vi phạm bản quyền ngày càng gia tăng, ngành công nghiệp giải trí và phần mềm đã không ngừng cố gắng đóng cửa khu vực vi phạm bản quyền trong một thời gian.

Gần đây, ngành công nghiệp này đã chống lưng cho Google trong việc loại bỏ các trang web cung cấp trái phép nội dung vi phạm bản quyền và The Pirate Bay đã nằm trong danh sách cao nhất cho đến nay. Tuy nhiên, Google ban đầu từ chối làm bất cứ điều gì về nó vì nó nói rằng nó là một công cụ tìm kiếm và không phải cảnh sát internet.

Sau đó, Google đã nhận được rất nhiều yêu cầu hủy bỏ danh sách các trang web torrent, buộc Google phải hành động theo các khiếu nại và làm xấu kết quả tìm kiếm do vi phạm bản quyền. Sau đó, Google đã bắt đầu hạ thấp kết quả tìm kiếm bằng cách cảm nhận các từ khóa như tải xuống, torrent và một số từ khóa khác.

Tuy nhiên, với động thái này, The Pirate Bay đã nhận được lượng giới thiệu từ Google thấp hơn, nhưng ngược lại thì lại vui hơn vì nhiều người thích truy cập trực tiếp vào trang web hơn.

Giờ đây, Google đã đi trước một bước để gỡ bỏ tất cả The Pirate Bay và các ứng dụng liên quan khỏi cửa hàng Play. Theo Torrent Freak, Google đã gửi một email đến các nhà phát triển nói rằng các ứng dụng vi phạm các điều khoản về sở hữu trí tuệ trong chính sách nội dung của Google.

Torrent Freak cũng đã nói chuyện với Gavin, nhà phát triển của ‘The Pirate Bay Proxy’, về động thái này và phát hiện ra rằng anh ấy khá thất vọng về hành động của Google và đã đệ đơn kháng cáo với hy vọng được khôi phục ứng dụng của mình. Tuy nhiên, trong một bản cập nhật mới từ TF, kháng nghị đã bị từ chối.

Những người đã tải xuống ứng dụng có thể sử dụng nó vì quyền truy cập là từ chính The Pirate Bay. Những người không có ứng dụng hiện đang chọn tải xuống ứng dụng từ trang web mẹ.

. .