Vivo Điện thoại thông minh NEX 3S 5G sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 3

Vivo Gần đây đã công bố điện thoại thông minh APEX 2020 Concept và bây giờ công ty Trung Quốc đã sẵn sàng ra mắt một điện thoại thông minh mới thuộc NEX, công ty một dòng sản phẩm khác cho các thiết bị thử nghiệm.

Trang đích cho Vivo Điện thoại thông minh NEX 3S trên Tmall đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh sẽ được ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào ngày 10 tháng 3 tại một sự kiện ra mắt tại 2: 30 PM giờ địa phương. Điện thoại được cho là được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 865 SoC, chipset hàng đầu sẽ cung cấp năng lượng cho hầu hết các điện thoại hàng đầu được ra mắt trong năm nay.

Vivo Ngày ra mắt Trung Quốc NEX 3S 5G

Hơn nữa, nó cũng đã được báo cáo rằng điện thoại thông minh sẽ có màn hình thác nước và thiết bị sẽ được cung cấp năng lượng bởi Bơm sạc 55W, một trong những công nghệ sạc nhanh nhất hiện có, sau khi sạc nhanh 65W của OPPO.

Gần đây, một cái mới Vivo Điện thoại thông minh 5G có số model V1950A Lần được phát hiện trên TENAA cùng với điện thoại kết xuất. Mặc dù tên của thiết bị đó chưa được xác nhận, nhưng nó được cho là sắp ra mắt Vivo NEX 3S.

Danh sách TENAA tiết lộ rằng thiết bị sắp tới từ Vivo sẽ trông giống như người tiền nhiệm của nó, Vivo NEX 3. Nó cũng tiết lộ rằng điện thoại có kích thước 167,44 × 76,14 × 9.4 mm và nặng 219.5 gam.

Nó cũng làm sáng tỏ một số thông số kỹ thuật chính của điện thoại thông minh sắp tới. Các Vivo NEX 3S được cho là có tính năng 6Màn hình AMOLED .89 inch với độ phân giải màn hình 2256 x 1080 pixel. Như đã nói, nó sẽ được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 865 SoC, cùng với 8GB RAM.

Điện thoại sẽ có thiết lập ba camera ở mặt sau và từ bản render, có vẻ như công ty đã chọn mô-đun máy ảnh của Ore Oreo. Nó sẽ bao gồm cảm biến chính 64MP, cảm biến phụ 13 MP và cảm biến camera 13 MP khác.

Ở mặt trước, thiết bị sẽ đi kèm với một snapper pop-up 16MP để chụp ảnh tự sướng và gọi video. Danh sách cũng tiết lộ 4, Pin 250mAh và như tin đồn, có thể đóng gói công nghệ sạc nhanh 55W.

TENAA cho biết điện thoại đi kèm với máy quét dấu vân tay trong màn hình, chạy hệ điều hành Android 10 ngoài luồng và hỗ trợ các băng tần SA và NSA 5G 41, 78 và 79. Chúng tôi hy vọng sẽ biết nhiều hơn về điện thoại thông minh sắp ra mắt này trong những ngày tới, khi ngày ra mắt gần đến.

(Thông qua)

Những bài viết liên quan

Back to top button